Từ khách sạn xem Mayweather đấu Paul, kiều nữ golf gặp cảnh "đỏ mặt"

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 00:30 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Kiều nữ đẹp bậc nhất làng golf rơi vào hoàn cảnh "đỏ mặt" khi xem trận đấu Mayweather - Paul tại khách sạn.

Video Mayweather đấu Paul (clip bản quyền Thể Thao TV)

Không tới sân vận động Hard Rock để xem trận đấu giữa Floyd Mayweather gặp Logan Paul hôm 6/6, người đẹp bậc nhất làng golf Mỹ, Paige Spiranac chọn cách xem qua truyền hình trả tiền tại một khách sạn. 

Từ khách sạn xem Mayweather đấu Paul, kiều nữ golf gặp cảnh "đỏ mặt" - 1

Spiranac bị làm phiền trong khách sạn khi đam xem trận đấu Boxing

Quá trình xem trận đấu của nữ golfer 28 tuổi liên tục bị gián đoạn vì chuyện hàng xóm. Cô viết lên Twitter: "Tại khách sạn những người bên cạnh đang làm "chuyện ấy", còn có cả tiếng chó sủa. Tôi phải tăng âm lượng trận Mayweather - Paul để át đi những âm thanh khó chịu, tôi ghét nơi này". 

Là một người theo sát diễn biến trận đấu từ trước đó, Spiranac tỏ ra thất vọng với chất lượng chuyên môn. Khi được hỏi ai là người xứng đáng chiến thắng?, cô nói: "Tài khoản ngân hàng của cả hai võ sĩ chính là thứ giànhh chiến thắng, họ đã có thêm rất nhiều tiền vào tài khoản". 

Dù không thích anh em nhà Paul, nhưng nữ golfer thừa nhận: "Hãy nói những gì bạn muốn về anh em nhà Paul nhưng họ biết cách kiếm hàng tấn tiền".

Trận hoà giữa Mayweather và Paul thực sự không làm thỏa mãn từ giới chuyên môn cho tới người xem. Cả hai võ sĩ đều chưa thi đấu cầm chừng, tâm lý sợ thua đã khiến 8 hiệp trôi qua theo kịch bản có phần tẻ nhạt. 

Khán giả còn tố cáo Mayweather đánh "nương tay" hòng có thêm trận đấu để mang về thêm nhiều tiền. "Cả hai võ sĩ đều là người chiến thắng, chỉ có khán giả thua cuộc. Họ có thể tái đấu kiếm tiền và khán giả lại thua một lần nữa?", một người viết trên mạng xã hội. 

"Hòa là một kết quả tốt cho cả 2 tay đấm, nó như một màn so tài có kịch bản trước giống đấu vật Mỹ WWE vậy. Có lẽ Mayweather giờ hợp hơn với WWE", khán giả khác viết. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tu-khach-san-xem-mayweather-dau-paul-kieu-nu-golf-gap-canh-34d...

Mayweather bất lực trước Paul: Báo chí thế giới khen ”người hùng” mới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không thể đấm gục võ sĩ nghiệp dư, Mayweather không làm hài lòng truyền thông thế giới.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung