Từ Hiểu Đông ngông cuồng "ăn đòn" chí tử: Lại gây bão võ Trung Quốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Làng võ Trung Quốc xôn xao với thông tin, Từ Hiểu Đông tuyên bố sẽ "trốn khỏi làng võ nước này".

Video Từ Hiểu Đông bị Diêm Súy đánh chảy máu khâu 26 mũi hồi tháng 8/2018

Từ Hiểu Đông đứng ra tổ chức giải võ thuật có quy mô cực lớn quy tụ tới 48 môn phái từ khắp nơi ở Trung Quốc, giải đấu dự định diễn ra vào ngày 2/11 tuy nhiên mọi chuyện đã đổ bể. Theo giới truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự kiện võ thuật hấp dẫn này đã bị hủy vào phút cuối vì lý do chưa được tiết lộ.

Từ Hiểu Đông ngông cuồng "ăn đòn" chí tử: Lại gây bão võ Trung Quốc - 1

Từ Hiểu Đông buồn bã vì không thể tổ chức giải đấu võ thuật giữa 48 môn phái như dự kiến

Đây quả là "đòn" quá đau, nó trực tiếp đánh vào tham vọng muốn trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng với làng võ của Từ Hiểu Đông, hơn nữa việc giải đấu không được diễn sẽ khiến tay đấm này mất rất nhiều tiền. Theo tiết lộ các tay đấm giành chức vô địch tại giải sẽ nhận mức tiền thưởng 2 triệu Nhân dân tệ (gần 7 tỷ đồng).

Khi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, Từ Hiểu Đông nhận tin dữ và anh tỏ ra cực sốc: "Giải đấu ban đầu lên kế hoạch diễn ra vào ngày 2/11, tuy nhiên giải đấu với sự tham gia của 48 giáo phái đã bị hủy. Tôi thất vọng và chẳng biết nói gì vào thời điểm này. Có lẽ tôi sẽ biến mất khỏi làng võ thuật, sẽ chẳng ai nhìn thấy tôi nữa. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục làm trong sạch nền võ thuật truyền thống Trung Quốc", võ sỹ họ Từ nói với kênh CCTV.

Ngay cả khi rơi vào tình thế khó khăn, Từ Hiểu Đông vẫn muốn làm trong sạch nền võ thuật Trung Quốc nơi mà những võ sư giả tạo sẽ không còn đất diễn. Trước đó vào năm 2017, võ sỹ họ Từ từng trở thành "kẻ thù chung" của võ thuật cổ truyền nước này khi công khai bài xích nền võ thuật đã có từ hàng ngàn năm tuổi.

Có lẽ cũng chính vì lý do này, một số cá nhân, ban tổ chức đã đứng ra làm khó không cho tay đấm họ Từ tổ chức giải võ thuật vào sát thời điểm diễn ra.

Lời tuyên bố "sẽ biến mất khỏi làng võ Trung Quốc" của Từ Hiểu Đông có lẽ chỉ là câu nói trong lúc nóng giận, bởi võ sỹ họ Từ sẽ còn trở lại để tiếp tục khiến những võ sư dởm phải bỏ nghề.

Diễn biến mới nhất đã chứng minh điều đó. Sau khi bị võ sư Thích Diên Tư khiêu khích, Từ Hiểu Đông đã nhận lời thi đấu. Điều này được cả hai xác nhận trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố nếu cả hai tổ chức họp báo.

Võ hiệp Kim Dung: Kiều Phong Hàng Long Thập Bát Chưởng ”cân” cả võ lâm

Với tuyệt chiêu Hàng Long Thập Bát Chưởng, Kiều Phong từng cân cả võ lâm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung