Trận đấu nổi bật

hubert-vs-james
Halle Open
Hubert Hurkacz
2
James Duckworth
0
alejandro-vs-tommy
Queens Club
Alejandro Tabilo
0
Tommy Paul
2
jannik-vs-fabian
Halle Open
Jannik Sinner
2
Fabian Marozsan
1
carlos-vs-jack
Queens Club
Carlos Alcaraz
0
Jack Draper
2
matteo-vs-marcos
Halle Open
Matteo Berrettini
1
Marcos Giron
2

Trước thềm dự Roland Garros, Nadal vui đùa "chê Federer kiêu ngạo"

(Tin thể thao, tin tennis) Phát biểu mang tính trêu đùa của Nadal càng khẳng định tình bạn khăng khít giữa anh và Federer.

  

Chỉ có bạn thân mới trêu đùa nhau. Tại 1 chiến dịch quảng cáo mới đây, Rafael Nadal thẳng thắn chê Roger Federer là "hơi kiêu ngạo" khi họ tái hợp. Dù từng là "kỳ phùng địch thủ" nhưng cả 2 luôn dành cho nhau sự tôn trọng và họ hiện là bạn thân.

Nadal nói thật về lần gặp Federer đầu tiên, anh nói đùa tay vợt Thụy Sĩ thời điểm ấy "kiêu căng"

Nadal nói thật về lần gặp Federer đầu tiên, anh nói đùa tay vợt Thụy Sĩ thời điểm ấy "kiêu căng"

Nadal và Federer trở thành bạn tốt ngoài sân tennis, họ cùng chơi trận đánh đôi khi "Tàu tốc hành" chia tay sự nghiệp ở Laver Cup 2022.

Trong buổi họp báo tại Ý mới đây, 2 tay vợt cùng trò chuyện, nhìn nhận thẳng thắn về sự nghiệp. Nadal nhớ lại khoảnh khắc anh gặp Federer lần đầu tiên, sau khi Federer lên ngôi Wimbledon 2003 và nói đùa rằng tay vợt là biểu tượng của quần vợt Thụy Sĩ lúc này rất "kiêu ngạo".

Federer thừa nhận không nhớ lần đầu tiên gặp Nadal, Federer nói: "Tôi có đối xử tốt với anh không?".

Tay vợt người Tây Ban Nha trả lời: "Lúc đó, anh hơi kiêu ngạo! Không, thực sự, anh rất tốt. Lúc đó tôi mới bắt đầu sự nghiệp, và là một tay vợt trẻ, nên tôi cảm thấy rất nhút nhát khi nói chuyện với anh nhưng anh tỏ ra rất thân thiện".

Thể hiện là bạn bè thân nên Nadal và Federer trêu chọc nhau suốt buổi trò chuyện, điều đó khiến nhà tài trợ thương hiệu cảm thấy rất hài lòng.

Federer và Nadal cũng được đặt câu hỏi khác. Federer nói với GQ: "Trên sân tennis, chúng tôi đã thách thức nhau để phát triển, cải thiện và đạt được những thành công mà chúng tôi chưa bao giờ đạt được nếu không có sự cạnh tranh này. Ngoài sân, mối quan hệ của chúng tôi đã phát triển từ đối thủ thành tình bạn trọn đời dựa trên tính cách chân thành và giá trị chung".

Nadal thêm: "Tôi đã luôn nói rằng Roger đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, kể cả tôi. Tôi tin rằng sự cạnh tranh giữa chúng tôi đã nâng cao đẳng cấp trong thể thao về một mối cạnh tranh lành mạnh và cách mà các VĐV đều mong muốn có".

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin tennis) Vì những lý do khác nhau Nadal và Djokovic bị đánh giá thấp ở Roland Garros 2024, bên cạnh đó quần vợt nam cũng bị xem nhẹ so với nữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Roland Garros Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN