Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT)

Thứ Bảy, ngày 01/09/2018 00:06 AM (GMT+7)

(Trực tiếp Rafael Nadal - Karen Khachanov, vòng 3 đơn nam US Open) Nadal xuất sắc hạ Khachanov trong set 3 và set 4 bằng loạt tie-break.

Rafael Nadal - Karen Khachanov
Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 5 7 7 7
Karen Khachanov 7 5 6 6
Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 2
HOT: 7-6

MATCH POINT!!! SET POINT!!! TIE-BREAK!!! GAME!!! Sau 4 giờ 25 phút, cuối cùng Nadal cũng giành chiến thắng. Tỷ số trong loạt tie-break là 7-3.


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Không mấy khó khăn, Nadal giành chiến thắng trong game khai màn trận đấu.

1-1

GAME! Nadal có tới 2 cơ hội để giành break point, thế nhưng tay vợt người Tây Ban Nha lại bỏ lỡ. Những cú giao bóng đầy uy lực đã giúp Khachanov thoát thua.


Xem video
1-2

BREAK!!! GAME!!! Ngay sau khi cứu được game, Khachanov còn xuất sắc bẻ được game của Nadal. Bất ngờ đầu tiên của trận đấu đã xảy ra.

1-3

GAME! Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Khachanov càng chơi càng tự tin. Một game trắng cho tay vợt trẻ người Nga.


Xem video
2-3

GAME! Nadal nỗ lực để rút ngắn tỷ số. Những cú dứt điểm có lực cực tốt giúp cho tay vợt người Tây Ban Nha hoàn toàn chế ngự đối thủ. Một game đấu không mấy khó khăn với Rafa.

Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 3

2-4

GAME! Nỗ lực đòi lại game bất thành của Nadal. Dù đã giành được 40 điểm, nhưng Rafa vẫn chưa tìm được cách khắc chế những cú giao bóng uy lực của Khachanov.


Xem video
3-4

GAME! Pha lên lưới thành công giúp Nadal kết thúc game đấu mình cầm giao bóng. Về cơ bản Nadal vẫn chơi tốt, ngoại trừ game bị Khachanov giành break.

4-4

BREAK!!! GAME!!! Một game đấu giằng co giữa Nadal và Khachanov. Và lần này khi có cơ hội bẻ break của Khachanov, Nadal đã không bỏ lỡ. Game đấu kết thúc bằng cú thuận tay có lực cực tốt của Rafa.


Xem video
5-4

GAME! Thế dẫn trước tỷ số được Nadal tái lập. Không tốn nhiều sức, Nadal hạ Khachanov với tỷ số game là 40-15.

5-5

GAME! Khachanov cũng rất cứng cỏi, vượt qua nỗ lực bẻ game của Nadal. Cứ đà nay, hai tay vợt có thể phải đưa nhau vào loạt tie-break.


Xem video
5-6

BREAK!!! GAME!!! Một sai lầm tồi tệ của Nadal trong thời điểm then chốt của set 1. Những cú đánh của tay vợt này bỗng chốc thiếu hẳn cả tốc độ lẫn độ hiểm hóc.

5-7

SET POINT!!! GAME!!! Một game đấu giằng co đến nghẹt thở giữa Khachanov và Nadal. Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, cuối cùng Khachanov cũng giành chiến thắng trong set 1.

Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 4


Xem video
SET 2
1-0

GAME! Một game đấu thành công của Nadal. Cũng giống như set 1, Rafa lại khởi đầu thuận lợi trong set 2.

1-1

GAME! Karen Khachanov đang chơi đầy thuyết phục trước tay vợt số 1 thế giới. Nỗ lực bẻ game của Nadal bất thành.


Xem video
1-2

BREAK!!! GAME!!! Nadal bị đau chân, và điều đó ảnh hưởng đến phong độ của tay vợt người Tây Ban Nha. Anh vừa bị Khachanov bẻ break với một set trắng.

1-3

GAME! Một game đấu kéo dài, chứng kiến nỗ lực đòi lại break của Nadal. Dù vậy, Khachanov cho thấy bản lĩnh tuyệt vời, cứu được break, sau đó bảo vệ game mà mình cầm giao bóng.

Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 5


Xem video
2-3

GAME! Trong game đấu mình cầm giao bóng, Nadal gặp không quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận ra là chấn thương đang ảnh hưởng đến phong độ của Rafa.

2-4

GAME! Nadal gần như nỗ lực trong tuyệt vọng. Đối thủ của anh ngày hôm nay, Karen Khachanov đang chơi với phong độ vô cùng tuyệt vời. Tay vợt người Nga chưa mất bất cứ game nào mình cầm giao bóng trong set 2.


Xem video
3-4

GAME! Không còn cách nào khác, Nadal buộc lòng nỗ lực trong các game mình cầm giao bóng, trước khi chờ đợi cơ hội để đòi lại break.

4-4

BREAK!!! GAME!!! Cuối cùng, điều mà Nadal chờ đợi cũng đã đến. Đòi lại được break, Nadal hứa hẹn sẽ còn thi đấu tốt hơn nữa trong set 2.


Xem video
4-5

BREAK!!! GAME!!! Phải rất vất vả Nadal mới đòi lại break ở game trước. Tuy nhiên, ngay game sau anh lại mắc lỗi. Một trận đấu thất thường ít thấy ở Rafa. Cú đánh bóng lỗi khiến Nadal bị Khachanov bẻ game một lần nữa trong set 2.

Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 6

5-5

BREAK!!! GAME!!! Một sai lầm tồi tệ của Khachanov. Thay vì có cơ hội dứt điểm trong set 2, tay vợt trẻ người Nga lại để cho Nadal bẻ break. Những cú đánh có lực tốt cùng khả năng khắc chế những quả giao bóng của Khachanov giúp Nadal đưa set 2 về thế cân bằng.


Xem video
6-5

GAME! Một chiến thắng rất quan trọng của Nadal trong set thứ 2. Sau khi cơn mưa chợt đến, Nadal dường như lấy lại tinh thần và sự tập trung vốn có. Một game trắng cho Rafa.

7-5

SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!! Chiến thắng quan trọng của Nadal, giúp anh cân bằng tỷ số với Khachanov.

Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 7


Xem video
SET 3
1-0

GAME! Không thể hiểu điều gì đang xảy ra với Khachanov. Dẫn 40-0, cuối cùng tay vợt người Nga vẫn để cho Nadal giành chiến thắng.

1-1

GAME! Dù rất cố gắng, Nadal cũng không thể bẻ được game Khachanov giao bóng. Hai tay vợt đều đang giằng co trong set 3.


Xem video
2-1

GAME! Trái với 2 set đầu, set thứ 3 này Nadal khởi đầu rất tốt. Tay vợt số 1 thế giới vẫn đang tiến những bước vững chắc.

2-2

GAME! Không chịu kém cạnh, những cú dứt điểm của Khachanov cũng có độ chính xác cao. Trong set 3 này, hai tay vợt đều tập trung đến mức tối đa.


Xem video
3-2

GAME! Hình ảnh một Rafael Nadal lì lợm đang trở lại. Tay vợt người Tây Ban Nha lại giành lợi thế về điểm số.

Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 8

3-3

GAME! Thế quân bình về tỷ số được lặp lại. Cả Nadal lẫn Khachanov đều chưa mắc sai lầm trong set 3.


Xem video
4-3

GAME! Như thường lệ, Nadal vẫn đang chơi tốt. Không tốn quá nhiều sức, những cú đánh có độ hiểm hóc cao giúp Rafa dễ dàng giành điểm.

4-4

GAME! Dù đã rất nỗ lực bẻ game của Khachanov, Nadal cũng đành bất lực. Sức trẻ của tay vợt mới 22 tuổi người Nga giúp anh đứng vững trong thời điểm cam go này.


Xem video
5-4

GAME! Vẫn là một kịch bản quen thuộc trong set 3: Nadal giành phần thắng trong game mình cầm giao bóng. Những cú điều bóng về 2 góc sân của Nadal thực sự khiến Khachanov gặp khó khăn.

5-5

GAME! Cuộc rượt đuổi vô cùng ngoạn mục giữa Khachanov và Nadal. Chưa tay vợt nào cho thấy mình sẽ mắc sai lầm.


Xem video
6-5

GAME! Không có bất cứ cơ hội nào cho Khachanov bẻ game của Nadal. Vào set 3 này, Rafa có thể hướng đến việc giành điểm break ở game tiếp theo.

6-6

GAME! Và như vậy hai tay vợt sẽ phải phân định bằng tie-break. Nadal do chấn thương đùi, đã không thể bẻ game nào của Khachanov trong set 3.


Xem video
7-6

SET PONT!!! TIE-BREAK!!! GAME!!! Hai tay vợt đưa nhau vào loạt tie-break. Ở đó, Nadal cho thấy bản lĩnh và sự lì lợm, đánh bại Khachanov.


Xem video
SET 4
0-1

GAME! Để thua đau đớn ở set 2 và set 3, dù đã có cơ hội giành chiến thắng, Karen Khachanov nỗ lực làm lại ở set 4. 

1-1

GAME! Sau chiến thắng trong loạt tie-break, Rafael Nadal nhập cuộc đầy tự tin trong set 4.


Xem video
2-1

BREAK!!! GAME!!! Nadal nhanh chóng giành điểm break quan trọng. Đây có thể xem là bước ngoặt của trận đấu này. Sự lì lợm của Nadal đã giúp anh vượt qua sức trẻ của Khachanov.

Chi tiết Nadal - Khachanov: Nỗ lực trong vô vọng của Karen (KT) - 9

3-1

GAME! Nadal xuất sắc hạ Khachanov với một game trắng. Rafa kết thúc game đấu với pha lên lưới cắt bóng hiểm hóc. Với đà này, chiến thắng sẽ đến rất gần với Nadal.


Xem video
3-2

GAME! Nỗ lực rút ngắn tỷ số của Khachanov được đền đáp. Tay vợt người Nga đang cố gắng sửa chữa sai lầm của mình trong set 2 và set 3.

4-2

GAME! Nadal đang nỗ lực duy trì lợi thế điểm số trong set 4. Tay vợt số 1 thế giới quyết không để cho Khachanov bẻ game mà mình cầm giao bóng. Với đà này, chiến thắng sẽ đến với Rafa.


Xem video
4-3

GAME! Nỗ lực đến kiệt cùng của Karen Khachanov. Sức trẻ giúp cho anh thực hiện cuộc đua đường trường về thể lực một cách tuyệt vời với Nadal.

5-3

GAME! Một game đấu quan trọng của Nadal trong set thứ 4. Sau khi thắng game này, chiến thắng đã ở rất gần với tay vợt người Tây Ban Nha. Đây có thể coi là game bản lề của trận đấu.


Xem video
5-4

GAME! Karen Khachanov không hề bỏ cuộc. Tinh thần chiến đấu đáng khen ngợi của tay vợt trẻ người Nga.

5-5

BREAK!!! GAME!!! Bất ngờ đã xảy ra! Những tưởng Nadal sẽ dùng game này để giải quyết trận đấu, thì bỗng chốc anh để Khachanov bẻ game thành công.


Xem video
5-6

GAME! Thừa thắng xông lên, những cú giao bóng hiểm hóc giúp Khachanov giải quyết game đấu này.

6-6

GAME! Đã có lúc Khachanov có cơ hội bẻ game của Nadal, qua đó cân bằng tỷ số set là 2 đều. Tuy nhiên, đúng vào lúc quan trọng nhất ấy, Khachanov lại trở nên quá non, để cho Nadal cứu được điểm set point. Hai tay vợt sẽ lại phải phân định bằng tie-break.


Xem video
7-6

MATCH POINT!!! SET POINT!!! TIE-BREAK!!! GAME!!! Sau 4 giờ 25 phút, cuối cùng Nadal cũng giành chiến thắng. Tỷ số trong loạt tie-break là 7-3.


Xem video

Nadal sẽ đụng độ với hạt giống đầu tiên Karen Khachanov (Nga, hạng 26) tuy nhiên thì tay vợt 22 tuổi chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm của Rafa. Trong cả 4 lần đối đầu, Khachnov toàn thua tay vợt Tây Ban Nha và chàng trai 22 tuổi cũng chưa giành được set thắng nào khi đụng độ "Bò tót".

Với những ưu thế vượt trội kể trên, nhiều khả năng tay vợt số 1 thế giới sẽ có thêm một cuộc dạo chơi nữa trước khi bước vào các trận đấu quan trọng hơn ở vòng kế tiếp.

Video Nadal - Pospisil, vòng 2 US Open 2018

Cập nhật US Open ngày 5: Nadal gặp ”mồi ngon”, chị em Williams đối đầu

Rafael Nadal có thêm một cơ hội "khởi động" trước khi bước vào cuộc đấu lớn.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay