Trực tiếp tennis Medvedev - Bautista Agut: Thua trắng tâm phục khẩu phục (Kết thúc)

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 08:59 AM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Daniil Medvedev - Roberto Bautista Agut, tứ kết đơn nam Miami Open 2021) Hạt giống số 1 người Nga Medvedev không thể cứu vãn tình thế khi đối mặt đến 3 match point ở game thứ 8 của set 2.

  

Diễn biến
Mới 2-6
3 MATCH POINT CHO BAUTISTA AGUT
Xem video

Bautista Agut cài bóng ngắn chéo sân quá hay để dẫn trước Medvedev 30-0. Giao bóng 2 nhưng anh vẫn khiến hạt giống số 2 đánh trả ra ngoài sân. Bautista Agut tận dụng được ngay match point đầu tiên trong 3 cơ hội có được để kết thúc trận đấu sau cú đánh chéo sân đưa bóng rúc lưới từ tay Medvedev. Hạt giống số 7 Bautista Agut tiến vào bán kết Miami Open năm nay để gặp Jannik Sinner.

SET 1
1-0

Ngay ở điểm số đầu tiên khi cầm giao bóng mở màn, Daniil Medvedev đã mắc lỗi đánh trái tay rúc lưới. Hạt giống số 1 người Nga đã ghi liền 3 điểm sau đó để dẫn 40-15. Roberto Bautista Agut chỉ có thêm 1 điểm trước khi trả giao bóng ra ngoài sân và thua ở game này.

Trực tiếp tennis Medvedev - Bautista Agut: Thua trắng tâm phục khẩu phục (Kết thúc) - 3

Khởi đầu trận đấu không hề dễ dàng cho hạt giống số 1 Daniil Medvedev

1-1
GAME CHO BAUTISTA AGUT
Xem video

Những sai lầm từ cú trái tay không tốt khiến Bautista Agut mất 2 điểm. May cho tay vợt người Tây Ban Nha khi đối thủ của anh lốp bóng ra ngoài sân trong nỗ lực chơi trên lưới. Medvedev trả giao bóng hỏng và tỷ số set này đã được cân bằng 1-1.

2-1
GAME NHỌC NHẰN CHO MEDVEDEV

Để đối thủ rút ngắn tỷ số xuống còn 40-30 nhưng Medvedev đã sửa sai bằng việc giao bóng khó để buộc Bautista Agut phải đánh trả ra ngoài sân.

2-2
GAME CHO BAUTISTA AGUT
Xem video

Bautista Agut bỏ nhỏ tinh tế để dẫn trước 40-15. Medvedev rút ngắn tỷ số sau một cú smash "sấm sét". Nhưng tay vợt vừa leo lên ngôi số 2 thế giới trả giao bóng không qua sân khi đối thủ giao bóng hiểm hóc vào góc chữ T. Game 4 của set 1 khép lại với thắng lợi cho Bautista Agut.

3-2
GAME KHÁ NHÀN NHÃ CHO MEDVEDEV

Điểm ace quan trọng giúp Medvedev dẫn 40-15. Anh lại giao bóng tốt trước khi ghi điểm winner gọn gàng để tái lập thế dẫn trước ở set đầu tiên.

3-3
GAME CHO SAO QUẦN VỢT TÂY BAN NHA
Xem video

Dẫn 40-0 nhưng Bautista Agut đã bị Medvedev rút ngắn tỷ số xuống còn 40-30. Dù vậy, hạt giống số 7 vẫn có cú siết cổ tay phản công trên lưới tốt để thắng game này.

4-3
MEDVEDEV SUÝT MẤT BREAK!!!

Cú thuận tay hơi sâu của Medvedev khiến bóng đi ra ngoài và anh bị dẫn 30-40 khi cầm giao bóng. Tiếc cho Bautista Agut khi anh nỗ lực ép trái đối thủ bất thành khiến tay vợt người Tây Ban Nha bỏ lỡ 1 break point. Medvedev sau đó có 2 điểm liên tiếp để thắng nhọc trong game thứ 7 của set 1.

4-4
GAME CHO BAUTISTA AGUT
Xem video

Dẫn 40-15, Bautista có cú smash "không thể cản phá" để lại đưa set đầu tiên về thế cân bằng sau 8 game đấu.

4-5
BREAK GAME BẢN LỀ CHO SAO TÂY BAN NHA!!!

Bóng đập lưới khiến Medvedev gặp khó khăn trước khi Bautista Agut ghi điểm khá dễ dàng để có điểm lợi ngoài. Hạt giống số 7 có break khi đối thủ đánh bóng rúc lưới sau đó. Medvedev đã tức giận và đập nát cây vợt của mình khá phản cảm.

Trực tiếp tennis Medvedev - Bautista Agut: Thua trắng tâm phục khẩu phục (Kết thúc) - 4

Bautista Agut có break xứng đáng sau những nỗ lực lớn từ đầu trận

4-6
2 SET POINT CHO BAUTISTA AGUT
Xem video

Bị dẫn 0-30 nhưng Bautista Agut kiên trì ghi 3 điểm liền để có set point đầu tiên. Nhưng một cú đánh bóng rúc lưới sau đó khiến anh bỏ lỡ cơ hội dứt điểm set này. Medvedev có điểm dọc dây tuyệt vời để đứng trước cơ hội đòi break.

Dù vậy, tay vợt người Nga lại phung phí cơ hội. Medvedev sau đó bỏ nhỏ mắc lỗi và để đối thủ có lợi giao. Tay vợt người Nga trả giao bóng 2 đưa bóng ra ngoài sân khiến anh thua Bautista Agut 4-6 ở set này.

Trực tiếp tennis Medvedev - Bautista Agut: Thua trắng tâm phục khẩu phục (Kết thúc) - 5

Bautista Agut thắng 6-4 trước hạt giống số 1 Medvedev ở set 1

SET 2
0-1
BAUTISTA AGUT CÓ BREAK

Sự nóng nẩy và mất bình tĩnh khiến Medvedev mắc lỗi giao bóng kép. Anh bị dẫn 0-40 và đối mặt đến 3 nguy cơ mất break ngay game đầu tiên cầm giao bóng ở set 2. Dù vậy, nhà đương kim á quân Úc mở rộng bình tĩnh cứu cả 3 break point. Bautista Agut có cú passing tốt để phản đòn khi đối thủ lên lưới. Medvedev sau đó đánh trái tay kém may khi bóng đập lưới và bay ra ngoài sân khiến anh mất break sớm.

Trực tiếp tennis Medvedev - Bautista Agut: Thua trắng tâm phục khẩu phục (Kết thúc) - 6

Ngôi sao người Nga có dấu hiệu bị khớp tâm lý 

0-2
CỦNG CỐ LỢI THẾ!!!
Xem video

Bautista Agut bỏ nhỏ tinh tế để ghi điểm khá dễ dàng. Một cú giao bóng ấn tượng sau đó giúp tay vợt đồng hương với Rafael Nadal nhân đôi cách biệt tỷ số dẫn trước Medvedev trong set 2. 

1-2
GAME CHO MEDVEDEV

Ngôi sao 25 tuổi đến từ xứ sở bạch dương dẫn 40-15. Anh giao bóng vào góc chữ T trước khi cần 2 cú dứt điểm khi tiến vào sân mới thắng được game này.

1-3
MEDVEDEV BỎ LỠ 2 BREAK POINT
Xem video

Cú swing volley đưa bóng ra ngoài sân khiến Medvedev lỡ cơ hội đòi break thứ 2 có được trong game thứ tư của set 2. Bautista Agut sau đó ghi điểm winner từ pha bóng bền rất hay với đối thủ. Hạt giống số 7 có điểm quan trọng sau đó để nâng tỷ số set này lên thành 3-1.

1-4
BREAK THỨ 2 CHO BAUTISTA AGUT Ở SET 2

Medvedev xử lý trên lưới khá hay để dẫn trước 40-15. Nhưng tay vợt 9x người Nga đã mất 2 điểm sau đó và bị đối thủ gỡ hòa. Bautista Agut có điểm lợi ngoài trước khi có double-break khi tung cú dọc dây passing hoàn hảo để khiến đối thủ đứng chôn chân.

1-5
GAME TRẮNG CHO BAUTISTA AGUT
Xem video

Tay vợt kỳ cựu người Tây Ban Nha có cú giao bóng ấn tượng khi dẫn 4-0 khiến đối thủ không thể trả bóng thành công. Bautista Agut chỉ còn cách tấm vé vào bán kết Miami Open năm nay đúng 1 game thắng nữa.

2-5
TAY VỢT SỐ 2 THẾ GIỚI "CÒN NƯỚC CÒN TÁT"

Rất vất vả, Medvedev mới có game thắng thứ 2 trong set 2 nhưng cơ hội lội ngược dòng của anh vẫn rất mong manh.

2-6
3 MATCH POINT CHO BAUTISTA AGUT
Xem video

Bautista Agut cài bóng ngắn chéo sân quá hay để dẫn trước Medvedev 30-0. Giao bóng 2 nhưng anh vẫn khiến hạt giống số 2 đánh trả ra ngoài sân. Bautista Agut tận dụng được ngay match point đầu tiên trong 3 cơ hội có được để kết thúc trận đấu sau cú đánh chéo sân đưa bóng rúc lưới từ tay Medvedev. Hạt giống số 7 Bautista Agut tiến vào bán kết Miami Open năm nay để gặp Jannik Sinner.

Video trận thắng của Daniil Medvedev trước Frances Tiafoe ở vòng 4 Miami Open năm nay:

Thử thách khó khăn cho Medvedev

Chỉ 2 ngày sau khi thoát hiểm trong trận đấu với Alexei Popyrin, hạt giống số 1 Daniil Medvedev đã có thắng lợi thuyết phục 6-4, 6-3 trước tay vợt cao lớn người Mỹ Frances Tiafoe. Ngôi sao người Nga đang săn tìm tấm vé vào bán kết Miami Masters năm nay. Nhưng thử thách sắp tới với Medvedev là rất đáng ngại. Đó chính là hạt giống số 7 Roberto Bautista Agut.

Trực tiếp tennis Medvedev - Bautista Agut: Thua trắng tâm phục khẩu phục (Kết thúc) - 7

Medvedev (trái) đối diện với thử thách khó khăn mang tên Bautista Agut

Lịch sử có sang trang?

Trong quá khứ, Medvedev đã toàn thua trong cả 2 lần đối đầu tay vợt người Tây Ban Nha nổi tiếng với lối chơi bóng bền này. Lần đầu tiên chính là khi anh thất thủ 4-6, 4-6 tại chung kết giải Chennai Open (Ấn Độ) và lần thứ 2 là khi ngôi sao đến từ xứ sở bạch dương thua ngược 6-1, 4-6, 3-6 ở tứ kết giải Cincinnati Masters năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/truc-tiep-tennis-medvedev-bautista-agut-thua-trang-tam-phuc-khau-phuc-ket-thuc...

SAO tennis 12 tuổi chơi như Nadal: Thuận 2 tay, vụt ”không trượt phát nào”

(Tin thể thao, tin tennis) Sau bao năm thi đấu, Rafael Nadal dường như đã thấy truyền nhân của mình.

Theo Đăng Đức - Tiến Tài (Dân Việt)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay
Báo lỗi nội dung