Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chi tiết Halep - Stephens: Khí thế hừng hực, set 3 định đoạt (Chung kết Roland Garros)

Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 19:46 PM (GMT+7)

(Trực tiếp Simona Halep – Sloane Stephens, chung kết đơn nữ Roland Garros) Halep có một màn ngược dòng hết sức quyết tâm để đoạt chức vô địch.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Halep - Stephens
Chi tiết Halep - Stephens: Khí thế hừng hực, set 3 định đoạt (Chung kết Roland Garros) - 1
Tỷ số
Halep 3 6 6
Stephens 6 4 1
Chi tiết Halep - Stephens: Khí thế hừng hực, set 3 định đoạt (Chung kết Roland Garros) - 2
HOT: 6-1

SET! CHAMPIONSHIP! Halep ghi cú ace đầu tiên của cô trong trận đấu này để dẫn 30-15. Stephens gỡ hòa với cú thuận tay winner, nhưng Halep ghi cú smash để dẫn 40-30. Stephens không trả được cú giao tiếp theo và Halep là nhà vô địch Roland Garros 2018!


Xem video
SET 1
0-1

GAME! Stephens giao bóng trước và chóng vượt lên dẫn 40-0. Halep chỉ kịp gỡ lại 1 điểm khi Stephens tự đánh ngoài.

1-1

GAME! Một game đấu khá dài khi hai tay vợt giằng co từng điểm một. Sau một pha bóng bền 25 cú đánh Halep mới đoạt game sau khi Stephens đánh không qua lưới.


Xem video
1-2

GAME! Halep đang chơi khá quyết liệt và chủ động kéo dài các pha đánh bóng bền, nhưng cô chỉ rút ngắn 30-40 trước khi Stephens giành game sau khi Halep đánh thuận tay ra ngoài.

1-3

BREAK! Hai tay vợt đang rất chủ động dụ đối thủ mở khoảng trống để dứt điểm. Halep quân bình 30-đều sau một cú smash, nhưng cô đánh ngoài sau khi Stephens có một cú đánh rơi gần vạch baseline khá khôn ngoan. Và Stephens tận dụng break point khi liên tục khiến Halep chạy ra hai góc trước khi đánh ngoài!


Xem video
1-4

GAME! Stephens dẫn 40-15 sau khi Halep đánh không qua lưới trong một pha bóng bền 19 cú đánh. Halep rút ngắn 30-40 ở pha bóng bền tiếp theo với cú winner dọc dây, nhưng cô trả giao không qua lưới ở pha bóng tiếp theo.

2-4

GAME! Halep phải khá vất vả để đoạt game sau khi hai tay vợt chia nhau 4 điểm đầu tiên. Stephens mắc một lỗi đánh hỏng hiếm hoi ở cuối ván.


Xem video
2-5

GAME! Cả hai tay vợt đều mắc lỗi hơi khó hiểu trong game này, Halep đánh hỏng khi Stephens chọn vị trí không tốt còn Stephens bỏ nhỏ không qua lưới. Một cú đánh hỏng của Halep khiến tỷ số là 30-40 và Stephens chốt game sau khi có cú đánh chéo sân đúng vào chỗ Halep vừa rời khỏi.

3-5

GAME! Đang bị dẫn 15-30, Stephens có cơ hội quân bình tỷ số khi đã dồn Halep sang góc phải, nhưng lại đánh cuối sân ra ngoài trong một pha lên cao. Đến lượt Halep đánh hỏng, nhưng một cú chéo sân của cô rút ngắn 3-5.


Xem video
3-6

SET! Một pha bóng bền 24 cú đánh mở màn và Halep tự đánh ngoài cuối sân sau những nỗ lực đánh bóng vào góc liên tiếp. Nhưng tay vợt người Romania quân bình 30-đều và có cú bỏ nhỏ đẹp mắt để dẫn 40-30. Hai pha đánh không qua lưới liên tiếp khiến Halep đối mặt với set point, và một cú đánh ngoài của cô khiến Stephens giành set 1!


Xem video
SET 2
0-1

BREAK! Halep giao bóng trước và bị dẫn 15-40. Cô cứu cả 2 break sau 2 cú đánh không qua lưới của Stephens. Đến lượt Halep đánh không qua lưới nhưng cô sau đó có cú dọc dây chính xác. Stephens có một pha bỏ nhỏ thành công và cô đoạt break sau một tình huống Halep đánh ra ngoài khi trả cú lob của cô!

0-2

GAME! Halep dẫn 30-0 nhưng để quá nhiều khoảng trống trong một pha lên lưới, trước khi Stephens ghi cú winner trên dây. 2 điểm liên tiếp và cách biệt được gia tăng cho Stephens.


Xem video
1-2

GAME! Halep bắt đầu đổi chiến thuật và tập trung những cú đánh cuối sân lẫn lên lưới bất cứ khi nào có thể. Cô dẫn 40-30 trước khi đánh thuận tay dọc dây, dồn Stephens vào góc để lên dứt điểm với cú volley.

2-2

BREAK! Sự thay đổi chiến thuật của Halep có vẻ đã phát huy tác dụng. Cô vọt lên dẫn 40-0 sau khi Stephens đánh không qua lưới, và Stephens tự đánh chéo sân ra ngoài để Halep đoạt break!


Xem video
3-2

GAME! Halep đang vào đà, sự tập trung xuống thấp của Stephens tạo cơ hội cho Halep ghi 10/11 điểm gần nhất. 2 lỗi liên tiếp của Stephens giúp Halep đoạt ván trắng.

4-2

BREAK! Halep đánh thuận tay ra ngoài đầu game, nhưng cô liên tiếp nhắm vào bên tay nghịch của Stephens. Một cú đánh không qua lưới của Stephens khiến Halep dẫn 40-30, và cô đoạt break sau thêm một pha đánh lỗi nữa của đối thủ!


Xem video
4-3

BREAK! Tình thế thay đổi rất nhanh, Stephens vọt lên 40-0 sau một cú thuận tay đưa bóng rơi trên dây, và Halep tự đánh cuối sân ra ngoài!

4-4

GAME! Halep tỏ vẻ nản sau một cú groundstroke hỏng và Stephens dẫn 30-0 sau một cú ace. Halep đánh cuối sân ra ngoài và dù cố gỡ lại 2 điểm, cô thua một pha bóng bền khiến tỷ số set lại quân bình.


Xem video
5-4

GAME! Thế trận khá căng thẳng khi Halep đánh cuối sân ra ngoài khiến tỷ số là 30-đều, nhưng 2 điểm liên tiếp trong những pha bóng bền giúp cô giành game.

6-4

BREAK! SET! Halep liên tiếp đưa Stephens vào những góc đánh khó với những cú đánh dài từ vạch baseline. Cô vượt lên dẫn 40-30 và đoạt set sau khi Stephens đánh ngoài!


Xem video
SET 3
1-0

GAME! Halep giao bóng trước và Stephens có vẻ lấy lại tinh thần sau vài phút nghỉ lấy sức. Cô dẫn 30-0, nhưng Halep quân bình tỷ số sau cú trái tay dọc dây. Stephens đánh cuối sân ra ngoài và Halep đoạt game sau một pha bóng bền.

2-0

BREAK! Stephens quân bình 30-đều với một cú thuận tay winner, nhưng cô đánh hỏng một cú trái tay dọc dây. Halep không bỏ lỡ cơ hội đoạt break với cú thuận tay cực mạnh cuối sân!


Xem video
3-0

GAME! Stephens rất nỗ lực quân bình 30-đều sau khi để thua 2 điểm, nhưng Halep giành liền 2 điểm từ các pha đánh bền để dẫn 3-0. Halep đã giành 16 trong 22 điểm gần nhất của trận đấu này.

4-0

BREAK! Stephens đang sụp đổ, khi tỷ số là 30-đều Halep có pha trả giao không tốt nhưng sau đó quân bình 40-40 với một cú trái tay winner cực mạnh sau một pha bóng bền. Stephens không đỡ được một cú volley trước khi đánh không qua lưới và Halep lại có break!


Xem video
5-0

GAME! Stephens mắc quá nhiều lỗi giúp Halep không khó khăn thắng ván này. Rất khó cho một màn ngược dòng xảy ra.

5-1

GAME! Halep chỉ còn cách chức vô địch 2 điểm sau 2 lỗi của Stephens. Stephens thắng nhanh 3 điểm nhưng Halep thắng một pha bóng bền để quân bình 40-đều. Thêm 2 lỗi của Halep và Stephens có game thắng đầu tiên trong set 3.


Xem video
6-1

SET! CHAMPIONSHIP! Halep ghi cú ace đầu tiên của cô trong trận đấu này để dẫn 30-15. Stephens gỡ hòa với cú thuận tay winner, nhưng Halep ghi cú smash để dẫn 40-30. Stephens không trả được cú giao tiếp theo và Halep là nhà vô địch Roland Garros 2018!


Xem video

Trong lịch sử đối đầu, Halep từng chạm trán Stephens tại Roland Garros vào năm 2014 và tay vợt người Romania giành chiến thắng với tỉ số 2-0 (6-4, 6-3). Tuy nhiên, lần chạm trán này sẽ không dễ như 4 năm trước và sẽ rất ngạc nhiên nếu một trong hai tay vợt có thể lên ngôi sau hai set đấu.

Video Halep vượt qua Muguruza ở bán kết:

Đơn nữ Roland Garros 2018
Theo bạn, tay vợt nào sẽ vô địch đơn nữ Roland Garros 2018?

Chung kết Roland Garros, Halep - Stephens: Cuộc chiến nữ hoàng, tám lạng nửa cân

Stephens và Halep đều đang đạt phong độ cao khi bước vào chung kết Roland Garros.

Theo PL (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang