Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT)

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 18:20 PM (GMT+7)

(Trực tiếp Djokovic – Thiem, vòng 3 Monte Carlo Masters) Djokovic đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong set 3, để rồi ôm hận.

Djokovic - Thiem
Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 7 2 3
Thiem 6 6 6
Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 2
HOT: 3-6

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!! Sau game đấu nghẹt thở, Donimic Thiem chính thức góp mặt vào tứ kết, sau khi đánh bại Novak Djokovic ở game mà đối thủ cầm giao bóng.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 3


Xem video
SET 1
0-1

GAME! Một game trắng cho Thiem, trong game mà tay vợt trẻ này cầm giao bóng. Djokovic chưa thể hiện được nhiều.

0-2

BREAK!!! GAME!!! Bất ngờ đã xảy ra khi mà Dominic Thiem bẻ được game đầu tiên mà Djokovic cầm giao bóng. Điểm nhấn trong game đấu này là việc Nole giao bóng 1 hỏng quá nhiều.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 4


Xem video
0-3

GAME! Game đấu này chứng kiến những nỗ lực của Djokovic. Tay vợt người Serbia giành được 30 điểm, nhưng là không đủ để ngăn cản Thiem.

1-3

GAME! Cuối cùng Djokovic cũng có được game đầu tiên. Tỷ số của set 1 được rút ngắn còn 1-3.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 5


Xem video
1-4

GAME! Thêm một chiến thắng nữa của Dominic Thiem. Tay vợt 24 tuổi người Áo chơi cực kỳ ổn đỉnh. Trong khi đó, những nỗ lực bẻ lại break của Djokovic đã không thành công.

2-4

GAME! Djokovic nhanh chóng dẫn trước 3-0, nhưng sau đó lại để cho đối thủ gây khó dễ. Dù vậy, game đấu vẫn thuộc về Nole.


Xem video
2-5

GAME! Dominic Thiem tiếp tục thể hiện sự ổn định. Tay vợt người Áo tiến sát đến chiến thắng trong set đầu tiên.

3-5

GAME! Dominic Thiem suýt chút nữa bẻ game giao bóng của Djokovic để giành chiến thắng trong set 1. Nhưng những nỗ lực không biết mệt mỏi của Djokovic đã được đền đáp bằng việc anh bảo vệ thành công game mà mình cầm giao bóng.


Xem video
4-5

BREAK!!! GAME!!! Những tưởng Dominic Thiem sẽ kết thúc set 1 trong chiến thắng, nhưng Djokovic bất ngờ bẻ ngược game giao bóng. Cú cứu bóng xuất sắc trong tinh huống Thiem giao bóng đã tạo ra bước ngoặt ở game đấu này.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 6

5-5

GAME! Sau rất nhiều thử thách, cuối cùng set đầu tiên cũng được đưa về thế quân bình. Djokovic đang có lợi thế về tâm lý so với Thiem.


Xem video
5-6

GAME! Sau khi mắc sai lầm ở game trước, Dominic Thiem đã nhanh chóng lấy lại phong độ và giành chiến thắng trong game quan trọng này.

6-6

GAME! Tương tự Thiem, Djokovic cũng không mắc sai lầm trong game mà mình cầm giao bóng. Tỷ số set 1 được cân bằng 6-6. Hai tay vợt phải bước vào loạt tie-break.


Xem video
7-6

SET POINT!!! TIE-BREAK!!! GAME!!! Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng Djokovic bằng bản lĩnh và kinh nghiệm đã giành chiến thắng trong loạt tie-break, qua đó giành chiến thắng trong set 1.


Xem video
SET 2
1-0

GAME! Tiếp đà thắng lợi trong set 1, Djokovic không mắc bất cứ sai lầm nào trong game đầu tiên của set 2.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 7

1-1

GAME! Dominic Thiem suýt chút nữa để cho đối thủ bẻ game giao bóng. Djokovic đã giành được 40 điểm nhưng lại không thể tạo nên bất ngờ.


Xem video
2-1

GAME! Djokovic đã không mắc sai lầm mà tay vợt người Serbia đã mắc trong set 1, đó là mất tập trung trong những game đầu set.

2-2

GAME! Dominic Thiem quyết tâm lật ngược thế cờ trong set 2. Tay vợt trẻ người Áo chơi tốt, những quả phát bóng có lực và điểm rơi tốt, qua đó tạo đà cho chiến thắng trong game cầm giao bóng.


Xem video
2-3

BREAK!!! GAME!!! Thêm một lần Djokovic mắc sai lầm khi để cho Thiem bẻ game giao bóng. Tự bản thân Nole đánh bóng hỏng nhiều, trong khi Thiem lại đạt phong độ cao. Liệu Nole có thể lật ngược thế cờ như trong set 1?

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 8

2-4

GAME! Novak Djokovic có cơ hội tuyệt vời để bẻ lại game mà Dominic Thiem cầm giao bóng. Thế nhưng, ngay cả khi đã giành được 40 điểm, Nole cũng không thể ngăn chặn Thiem.


Xem video
2-5

BREAK!!! GAME!!! Novak Djokovic đã sụp đổ quá nhanh ở set thứ 2. Sức trẻ và nền tảng thể lực tốt hơn giúp Dominic Thiem bẻ liền 2 game giao bóng của Djokovic.

2-6

SET POINT!!! GAME!!! Dominic Thiem đã không cho Novak Djokovic bất cứ cơ hội nà để bẻ lại break trong game quyết định của set 2. Hai tay vợt buộc phải bước vào set 3.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 9


Xem video
SET 3
1-0

GAME! Novak Djokovic tỏ ra thận trọng trong set 3. Lối đánh bóng bền của tay vợt người Serbia vẫn phát huy tác dụng trong set 3.

1-1

GAME! Djokovic có cơ hội tuyệt vời để bẻ game giao bóng của Thiem. Tiếc rằng cú trượt ngã không đúng lúc đã khiến Nole đánh mất cơ hội. Sau đó Thiem kết thúc game đấu bằng một cú giao bóng ăn điểm trực tiếp.


Xem video
2-1

GAME! Novak Djokovic đã không mắc sai lầm ở game mà mình giao bóng. Sau khi dẫn trước 40-0, Nole biến những nỗ lực của Thiem trở nên vô nghĩa.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 10

2-2

GAME! Set 3 diễn ra cực kỳ giằng co, Thiem không hề tỏ ra kém cạnh so với Djokovic. Trong game này, cho dù Nole giành được 40 điểm nhưng cũng không bẻ game thành công.


Xem video
3-2

GAME! Suýt chút nữa Djokovic ôm hận khi để Thiem giành được 40 điểm trong game mình giao bóng. May cho Nole là bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc của cựu số 1 thế giới đã phát huy đúng lúc.

3-3

GAME! Dominic Thiem không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào để giành điểm break. Cú bạt phải của tay vợt 24 tuổi người Áo kết thúc game đấu này.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 11


Xem video
3-4

BREAK!!! GAME!!! Novak Djokovic bất ngờ sa sút trong game đấu này. Tay vợt người Serbia hoàn toàn đuối sức trước Thiem. Cú đánh rúc lưới rất không đúng lúc ở thời điểm quan trọng khiến Nole sau đó phải ôm hận.

3-5

GAME! Cú giao bóng ăn điểm trực tiếp của Dominic Thiem khiến cho Novak Djokovic đứng im. Và đó cũng là cách Thiem kết thúc game đấu này.


Xem video
3-6

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME!!! Sau game đấu nghẹt thở, Donimic Thiem chính thức góp mặt vào tứ kết, sau khi đánh bại Novak Djokovic ở game mà đối thủ cầm giao bóng.

Chi tiết Djokovic – Thiem: Sai lầm không thể tha thứ (KT) - 3


Xem video

Video Djokovic kịch chiến Coric ở vòng 2:

Xét về lịch sử đối đầu, Thiem mới chỉ thắng đúng 1 lần trong 6 lần từng so vợt với Djokovic, thế nhưng đó lại là lần gần nhất và thật trùng hợp, đó là một giải đấu trên mặt sân đất nện thậm chí còn danh giá hơn cả Monte Carlo Masters, đó là Roland Garros năm ngoái.

Ở trận đấu tại vòng tứ kết Grand Slam này năm 2017, tài năng trẻ sinh năm 1993 người Áo thậm chí đã xuất sắc biến Djokovic thành cựu vô địch khi thắng chóng vánh 7-6 (7-5), 6-3, 6-0.

Djokovic - Coric: ”Bản sao” khó chịu, kịch chiến 138 phút

Djokovic đã gặp không ít khó khăn trước bản sao của chính mình, Borna Coric.

Theo PL (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay