TRỰC TIẾP Djokovic - Granollers: Set 2 chóng vánh (KT)

Djokovic đã giành thắng lợi chung cuộc 6-2, 6-0.

V2 - THƯỢNG HẢI MASTERS - NOVAK DJOKOVIC vs MARCEL GRANOLLERS
TRỰC TIẾP Djokovic - Granollers: Set 2 chóng vánh (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 6
Marcel Granollers 2 0
TRỰC TIẾP Djokovic - Granollers: Set 2 chóng vánh (KT) - 2
HOT: 6-0

GAME & MATCH! Lần đầu tiên trong trận Granollers có cơ hội giành break point nhưng anh bỏ lỡ tới 3 lần. Anh không thể có nổi game danh dự trong set 2.

Xem video
SET 1
1-0

BREAK! Ngay trong game đầu tiên cầm giao bóng, Granollers đã phải đối mặt với 3 break point và anh không cứu được điểm nào.

Xem video
2-0

GAME! Djokovic không để Granollers có bất cứ cơ hội nào giành được break point.

2-1

GAME! Djokovic vẫn chơi tấn công rất chủ động, dồn ép Granollers xuống cuối sân nhưng trong 3 tình huống lên lưới dứt điểm Nole đều không thành công và game cho tay vợt người Tây Ban Nha.

3-1

GAME! Trong trận này, Djokovic rất chịu khó lên lưới dứt điểm nhưng hiệu quả không thực sự cao. Có điều, những cú quả khác anh vẫn vượt trội Granollers nên không có gì ngạc nhiên khi Nole chưa để đối thủ đòi lại break.

3-2

GAME! Djokovic dẫn 40-15 nhưng Granollers đã cứu thành công cả 2 break point này. Chưa dừng lại ở đó, Nole còn có một điểm "lợi ngoài" nữa nhưng Granollers vẫn cứu được và rồi giành thắng lợi ở game này.

Xem video
4-2

GAME! So với trận CK China Open gặp Nadal, Djokovic giao bóng không tốt bằng nhưng anh vẫn dễ dàng giành game trước khả năng trả giao bóng không tốt của Granollers.

5-2

BREAK! Thêm một lần nữa Djokovic có 3 cơ hội giành break trong game Granollers giao bóng. Khác với game trước, tay vợt người Tây Ban Nha chỉ cứu được 2 lần.

Xem video
6-2

GAME & SET! Djokovic bỏ lỡ 1 set point nhưng vẫn nhanh chóng kết thúc set 1 với lần giao bóng sau đó.

Xem video
SET 2
1-0

BREAK! Kịch bản giống như set 1 đã diễn ra. Djokovic giành break ngay trong game đầu tiên. Nole có bị đau nhẹ sau pha cứu bóng nỗ lực nhưng có vẻ nhưng chấn thương không quá nặng.

2-0

GAME! Djokovic đã phải nhờ các bác sĩ băng bó mắt cá chân trong giờ nghỉ. Có lẽ chấn thương đó không nặng nên anh tiếp tục giành thắng lợi dễ dàng ở game cầm giao bóng.

3-0

BREAK! Djokovic vẫn di chuyển rất nhẹ nhàng, trong khi đó Granollers liên tục mắc lỗi tự đánh bóng hỏng. Thêm một break point nữa cho Nole ở set 2.

Xem video