Trận đấu nổi bật

beatriz-vs-ons
Roland Garros
Beatriz Haddad Maia
2
Ons Jabeur
1
iga-vs-coco
Roland Garros
Iga Swiatek
1
Coco Gauff
0
alexander-vs-tomas-martin
Roland Garros
Alexander Zverev
-
Tomas Martin Etcheverry
-
holger-vs-casper
Roland Garros
Holger Rune
-
Casper Ruud
-
miyu-va-tim-vs-matwe-va-aldila
Roland Garros
M. Kato & T. Puetz
2
M. Middelkoop & A .Sutjiadi
0
michael-va-bianca-vs-nathaniel-va-gabriela
Roland Garros
M. Venus & B. Andreescu
2
N. Lammons & G. Dabrowski
0
kudermetova-va-samsonova-vs-hsieh-va-wang
Roland Garros
L. Samsonova & V. Kudermetova
0
Wang Xinyu & Hsieh Su-Wei
0
fernandez-va-townsend-vs-chan-va-chan
Roland Garros
L. Annie Fernandez & T. Townsend
-
Chan Latisha & Hao-Ching Chan
-

TRỰC TIẾP BK đơn nữ Wimbledon: Lisicki và Bartoli giành vé (KT)

Sự kiện: Wimbledon 2022

Lisicki và Bartoli sẽ gặp nhau trong trận chung kết Wimbledon 2013.

Trận đấu giữa A.Radwanska [4] – S.Lisicki [23] kết thúc với tỷ số 4-6, 6-2, 7-9.

Set 1

Radwanska 1-0 Lisicki: GAME! Radwanska nhập cuộc tốt với game giao bóng đầu tiên thành công và chỉ đánh hỏng một cú thuận tay trước khi giành game.

Radwanska 1-1 Lisicki: GAME! Lisicki cũng không mấy khó khăn giành game khi thể hiện những cú giao bóng uy lực của mình, ngay cả khi mất 1 điểm vì lỗi kép.

Radwanska 2-1 Lisicki: GAME! Không có cú giao bóng mạnh như đối thủ nhưng khả năng điều bóng của Radwanska giúp tay vợt người Ba Lan giữ game giao bóng dù mất tới 2 điểm.

Radwanska 2-2 Lisicki: GAME! Lisicki có 2 điểm trước nhờ những cú lốp bóng tinh tế nhưng cũng phải trải qua game giao bóng khó khăn trước lối chơi đa dạng của Radwanska.

Radwanska 3-2 Lisicki: GAME! Radwanska giao bóng và giành game trắng. Tay vợt số 4 thế giới vẫn đang thi đấu bình tĩnh và đầy biến hóa.

Radwanska 3-3 Lisicki: GAME! Lisicki đáp lễ bằng một game giao bóng khá dễ dàng với những pha lên lưới chuẩn xác.

Radwanska 3-4 Lisicki: BREAK! Radwanska thua liền 3 điểm nhưng đã cứu cả 3 điểm break. Dù vậy tới điểm break thứ 4, một cú trái tay dọc dây chạm lưới của Lisicki đã khiến Radwanska giật mình đánh hỏng và mất break.

Radwanska 3-5 Lisicki: GAME! Lisicki có game trắng và kết thúc bằng cú ace thứ 2 trong trận.

Radwanska 4-5 Lisicki: GAME! Radwanska rút ngắn cách biệt khi Lisicki khá nóng vội trong những tình huống tấn công để muốn kết thúc sớm set 1.

Radwanska 4-6 Lisicki: GAME & SET! Radwanska đã có cơ hội san bằng tỷ số với 1 điểm break sau khi tung cú thuận tay dọc dây ghi điểm trong pha đôi công 18 lần chạm vợt. Nhưng Lisicki vẫn giao bóng cực tốt để cứu thua và giành chiến thắng trong set 1.

Tổng hợp set 1

Set 2

Radwanska 0-1 Lisicki: BREAK! Radwanska căng cứng trong game giao bóng đầu tiên trong set 2 và thua trắng. Dường như Lisicki đang dần bắt bài những cú giao bóng của đối thủ.

Radwanska 1-1 Lisicki: BREAK! Lisicki đã có liền 2 cú ace để cứu 2 điểm break nhưng lại hỏng ăn trong một pha bắt lưới đơn giản. Radwanska tận dụng cơ hội giành lại break ở điểm break thứ 3 bằng một cú trái tay dọc dây xuất sắc.

Radwanska 2-1 Lisicki: GAME! Radwanska điều bóng khắp mặt sân khiến Lisicki di chuyển vất vả trước khi kết thúc trên lưới chính xác.

Radwanska 3-1 Lisicki: BREAK! Radwanska có cơ hội giành break sau 3 lỗi tự đánh hỏng của Lisicki nhưng tay vợt người Đức đã cứu thua nhờ khả năng giao bóng tốt. Dù vậy tới điểm break thứ 3, Lisicki tiếp tục tung cú trái tay ra ngoài và mất break.

Radwanska 3-2 Lisicki: BREAK! Radwanska một lần nữa bị Lisicki đọc được giao bóng 1 và liên tiếp cú những cú trả giao bóng thành công. Hạt giống số 23 giành break với một pha tràn lưới ghi điểm.

Radwanska 4-2 Lisicki: BREAK! Lisicki đang gia tăng những lỗi tự đánh hỏng và đó là cơ hội cho Radwanska tiếp tục vượt lên.

Radwanska 5-2 Lisicki: GAME! Radwanska giành game trắng khi Lisicki lại mắc lỗi ở những cú thuận tay.

Radwanska 6-2 Lisicki: BREAK & SET! Lisicki mắc liền 2 lỗi kép và giúp Radwanska có set-point. Một cú trái tay dọc dây ra ngoài nữa khiến Lisicki mất set 2.

Tổng hợp set 2

Set 3

Radwanska 1-0 Lisicki: GAME! Radwanska đang thi đấu cực kỳ bình tĩnh, trong khi Lisicki càng nóng vội và đánh hỏng nhiều.

Radwanska 2-0 Lisicki: BREAK! Có cơ hội kết thúc game cầm giao bóng nhưng Lisicki vẫn bỏ lỡ và hai pha đánh rúc lưới liên tiếp khiến tay vợt người Đức mất break.

Radwanska 3-0 Lisicki: GAME! Radwanska đang thực hiện những loạt bóng bền để buộc Lisicki mắc lỗi và tay vợt người Ba Lan tiếp tục gia tăng cách biệt.

Radwanska 3-1 Lisicki: GAME! Lisicki có game cầm giao bóng tốt sau khi đã liên tiếp để mất break từ đầu set 2.

Radwanska 3-2 Lisicki: BREAK! Dường như game thắng trước đó đã giúp Lisicki tự tin hơn hẳn. Tay vợt người Đức trở lại với những cú trả giao bóng mạnh mẽ để có 2 điểm break và bỏ lỡ 1 điểm nhưng cuối cùng Lisicki cũng có break với một cú thuận tay chéo sân giành điểm không thể chống đỡ.

Radwanska dẫn trước nhưng Lisicki đã trở lại

Radwanska 3-3 Lisicki: GAME! Lisicki thắng game trắng với những cú giao bóng đầy tốc độ và điểm rơi khó chịu.

Radwanska 4-3 Lisicki: GAME! Radwanska ngắt mạch thắng của Lisicki dù trải qua game giao bóng không hề dễ dàng.

Radwanska 4-4 Lisicki: GAME! Lisicki đang tìm lại cảm giác thăng hoa. Một game giao bóng đầy khó khăn và suýt nữa phải đối mặt với nguy cơ mất break nhưng tay vợt người Đức vẫn vượt qua bằng những pha cứu bóng xuất sắc.

Radwanska 4-5 Lisicki: BREAK! Lisicki có break ở game bản lề để có thể quyết định trận đấu ở game cầm giao bóng tiếp theo. Radwanska có vẻ như bất ngờ trước sự trở lại nhanh chóng của đối thủ sau khoảng thời gian hụt hơi trước đó.

Radwanska 5-5 Lisicki: BREAK! Lisicki đã không thể tận dụng cơ hội cực tốt để giành chiến thắng. Trong thế đường cùng, Radwanska đã trả giao bóng cực hay để cân bằng tỷ số trận đấu, dù Lisicki cũng đã cố gắng cứu tới 3 điểm break.

Radwanska 6-5 Lisicki: GAME! Radwanska thi đấu cực kỳ thông minh, còn Lisicki cũng nỗ lực cứu từng đường bóng. Tay vợt người Ba Lan vẫn vượt lên ở điểm số quyết định.

Radwanska và Lisicki cống hiến trận đấu kịch tính nhất từ đầu giải

Radwanska 6-6 Lisicki: GAME! Lisicki cũng trải qua những khoảnh khắc đầy gay cấn trong game cầm giao bóng nhưng đã vượt qua để tiếp tục cân bằng tỷ số set quyết định.

Radwanska 7-6 Lisicki: GAME! Lisicki bỏ lỡ tới 2 cơ hội giành break khi Radwanska vẫn cực kỳ tập trung cứu thua từng điểm số và kết thúc game bằng cú ace sau khi quyết định khiếu nại.

Radwanska 7-7 Lisicki: GAME! Lisicki mắc lỗi kép thứ 7 nhưng vẫn giao bóng tốt để cân bằng tỷ số.

Radwanska 7-8 Lisicki: BREAK! Sự khác biệt đã được tạo ra. Lisicki liên tục tấn công và tới điểm break thứ 2 đã khiến Radwanska mắc lỗi với pha lên lưới bất thành.

Radwanska 7-9 Lisicki: GAME, SET & MATCH! Lisicki lần này không bỏ lỡ cơ hội khi cầm giao bóng để có tới 3 match-point. Radwanska cứu được 1 điểm với cú trái tay tuyệt hay nhưng không đủ để ngăn cản Lisicki. Tay vợt người Đức giành chiến thắng với cú thuận tay ghi điểm quyết định và lần đầu tiên đi tới chung kết một giải Grand Slam.

Lisicki giành chiến thắng kịch tính

Trận đấu giữa M.Bartoli [15] – K.Flipkens [20] kết thúc với tỷ số 6-1, 6-2.

Set 1

Bartoli 1–0 Flipkens: GAME! Cả hai tay vợt chơi thăm dò trong game đầu tiên. Flipkens liên tục sử dụng những cú cắt chìm nhằm gây khó dễ cho đối thủ chơi cả cú thuân và cú trái bằng một tay như Bartoli nhưng không thành công.

Bartoli 2–0 Flipkens: BREAK! Flipkens mắc lỗi trong game cầm giao bóng với hai tình huống đánh hỏng liên tiếp và mất break.

Bartoli 3–0 Flipkens: GAME! Flipkens tiếp tục trung thành với những cú cắt bóng trái tay và có cơ hội lấy lại break nhưng Bartoli cứu thua thành công và giữ game giao bóng bằng 1 cú ace.

Bartoli 3–1 Flipkens: GAME! Flipkens thay đổi chiến thuật trong game này khi liên tục tấn công mạnh mẽ bằng cú thuận tay và giao bóng rất tốt vào góc chữ A để có game thắng đầu tiên.

Bartoli 4–1 Flipkens: GAME! Bartoli đã bị dẫn trước trong game cầm giao bóng này nhưng đã xoay chuyển cục diện với liên tiếp những pha điều bóng về trái tay Flipkens khiến tay vợt người Bỉ mắc lỗi với những cú cắt bóng.

Bartoli 5–1 Flipkens: BREAK! Bartoli đang chơi cực kỳ hưng phấn và cũng không kém phần tinh tế. Bỏ nhỏ kéo đối phương lên lưới rồi lốp bóng ghi điểm, thể hiện cả cú thuận tay cứu bóng phản công chỉ bằng một tay dọc dây, Bartoli tiếp tục có break.

Bartoli 6–1 Flipkens: GAME & SET! Bartoli dễ dàng thắng set 1 với game cầm giao bóng áp đảo và kết thúc bằng một cú ace.