Trò đùa sốc: Chạy 100m chỉ hơn 5 giây 9 nhanh "gấp 2" Usain Bolt

Thứ Bảy, ngày 28/03/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin điền kinh) Nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ khiến cả thế giới phải nhắc tên mình khi tuyên bố phá được kỷ lục chạy 100m của Usain Bolt.

Video Usain Bolt phá kỷ lục chạy 100m năm 2009

Trên mạng xã hội hôm 25/3, "Nữ hoàng nhạc Pop" đình đám 1 thời với ca khúc "Baby One More Time" Britney Spears đã tự nhận cô chỉ mất 5,97 giây để hoàn thành đường chạy 100m. Ca sĩ 38 tuổi không đả động gì tới Usain Bolt, nhưng tất cả người hâm mộ đều nghĩ tới cựu VĐV này. Đã 11 năm kể từ ngày Bolt lập kỷ lục thế giới 100m tại Berlin (Đức) với thời gian 9 giây 58 thì vẫn chưa có ai vượt qua mốc kỷ lục này.

Trò đùa sốc: Chạy 100m chỉ hơn 5 giây 9 nhanh "gấp 2" Usain Bolt - 1

Britney Spears phá kỷ lục của Usain Bolt chỉ là một trò đùa

"Lần đầu hoàn thành trong vòng 5 giây. Vượt qua nỗi sợ bắt đầu là chìa khóa và tôi đã thành công! Bình thường tôi chạy mất 6 đến 7 giây. Lần đầu tôi thử chạy thì hết 9 giây. Đường chạy 100m", nữ ca sĩ viết "chắc như đinh đóng cột" trên mạng xã hội.

Lời tuyên bố của Britney cùng một bức ảnh chụp lại mốc thời gian, tất nhiên chẳng làm ai tin. Một khán giả châm chọc: "Britney Spears rõ ràng chỉ mất 5 giây 97 để hoàn thành 100m trong khi chúng ta cứ mãi ca ngợi Usain Bolt là huyền thoại điền kinh, thật nực cười".

"Thật khó tin, và không nên tin trước khi có bằng chứng xác thực", một người khác không tin kỷ lục này có thật. Tờ RT của Nga thực tế hơn: "Chúng tôi đang rất chờ đoạn video chứng minh của cô đó, Britney".

Sau khi phải nhận quá nhiều lời công kích, nữ ca sĩ 38 tuổi đã lên mạng xã hội khai rằng đó chỉ "trò đùa". Cô ca sĩ nổi tiếng sau đó xóa bức ảnh trước đó và xin lỗi khán giả.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tro-dua-soc-chay-100m-chi-hon-5-giay-9-nhanh-34gap-234-usain-bolt-c9a...

SAO chạy nước rút số 1 hành tinh: Usain Bolt cũng “khóc thét”

(Tin thể thao, tin điền kinh) Wayde Van Niekerk, VĐV người Nam Phi là chân chạy nước rút toàn diện nhất thế giới.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao