"Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng

Sau 11 tháng mặn nồng bên người vợ xinh đẹp, tay vợt người Tây Ban Nha Feliciano Lopez đã nói lời chia tay Alba Carrillo.

Chia sẻ với tạp chí Hola (Tây Ban Nha), Alba Carrillo cho biết: "Tôi kết hôn với anh ấy (Lopez) bằng tình yêu từ đáy lòng, bây giờ tôi vẫn rất yêu anh ấy. Tôi thực sự bị sốc và đau khổ khi anh ấy nói lời chia tay".

"Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng - 1

"Trai đẹp" Lopez li dị người mẫu Alba Carrillo sau 11 tháng chung sống

Alba Carrillo, vợ cũ của Feliciano Lopez vẫn còn yêu anh mặn nồng như cách đây 11 tháng khi hai người chính thức lễ cưới. Tuy nhiên, tay vợt số 21 thế giới và vừa vô địch đôi nam Roland Garros 2016 đã thay lòng, anh không muốn cùng "vợ ngoan" chung sống tới "đầu bặc răng long".

Theo lời của Alba Carrillo thì Lopez đã rất lạnh lùng khi buông lời chia tay: "Feliciano nói không còn yêu tôi và muốn chấm dứt tất cả với thái độ lạnh lùng".

Nó khác hẳn với Lopez vào năm 2014, khi anh từng nói: "Alba là người phụ nữ của cuộc đời tôi. Tôi không nói rằng cô ấy đã thay đổi cuộc sống của tôi, nhưng khi bạn gặp một người như cô ấy, cuộc sống của bạn được cải thiện rất nhiều. Tôi rất may mắn khi có cô ấy bên cạnh".

Có một số tin đồn rằng "trai đẹp" Feliciano Lopez thay lòng vì anh đang có một mối quan hệ mới, song tay vợt người Tây Ban Nha phủ nhận tất cả: "Các bạn đều biết tôi là một người rất rõ ràng, nếu có một mối quan hệ mới tôi sẽ thừa nhận, còn không thì chỉ là bịa đặt".

"Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng - 2

Hình ảnh Lopez kết hôn cùng vợ 11 tháng trước

"Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng - 3

Mặc dù cô vợ vẫn rất yêu nhưng Lopez thì không

"Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng - 4

Tay vợt người Tây Ban Nha vừa giành chức vô địch Grand Slam đôi đầu tiên trong sự nghiệp ở Roland Garros 2016

"Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng - 5

Bên cạnh Lopez sẽ không còn Alba Carrillo (người mẫu có 1 con trai 4 tuổi cùng với người chồng cũ)

"Trai đẹp" tennis ruồng bỏ vợ xinh sau 11 tháng - 6

Cặp trai tài gái sắc đã quyết định "đường ai nấy đi"

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Báo lỗi nội dung