Bị sỉ nhục, mỹ nhân tennis cãi nhau tay bo với fan

Nữ tay vợt Đan Mạch Caroline Wozniacki không giữ nổi bình tĩnh sau khi bị fan chỉ trích là "vô dụng".

Do gặp phải rất nhiều chấn thương mắt cá chân nên cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki giảm sút phong độ thể thảm trong năm 2016. Kết thúc 2015 với vị trí 17, nhưng hiện tại người đẹp Đan Mạch đã rơi khỏi top 30 thế giới (đang xếp 33).

Bị sỉ nhục, mỹ nhân tennis cãi nhau tay bo với fan - 1

Wozniacki đang gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn hiện tại

Thành tích tốt nhất của tay vợt 25 tuổi trong năm 2016 là lọt tới bán kết giải Auckland diễn ra ở New Zealand đầu tháng 1. Hiện tại Wozniacki cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương, cô cũng không đủ điều kiện để tham dự Olympic Rio vào tháng 8 tới đây.

Rất buồn vì tất cả, nhưng Wozniacki lại càng bực khi liên tục bị một tài khoản có nickname: niklas.la nhắn tin chê bai phỉ báng, xúc phạm. Liên tục những từ "vô dụng", "đáng thương", "kẻ bỏ đi", hay một đoạn thậm tế nhất "ngay cả con ch... nhà tôi cũng chơi tốt hơn cô".

Quá bức xúc trước hành xử thiếu văn hóa của tài khoản niklas.la, Caroline Wozniacki đã không để sự việc này "chìm xuồng". Cô chụp màn hình tin nhắn, rồi đăng đàn trên Instagram để lật mặt tài khoản vô văn hóa kia. Và sau khi đăng status phản ứng, người sử dụng tài nickname niklas.la kia đã xóa tài khoản ngay lập tức.

Đoạn status của Wozniacki mở đầu đầy mỉa mai: "Chắc mẹ bạn sẽ tự hào nếu bà ấy thấy điều này. Thật buồn! Tôi thường không đọc hoặc không trả lời những tin nhắn kiểu này, nhưng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều tài khoản kiểu như niklas.la vào phỉ báng dọa nạt người khác. Ai cũng có thể dùng một tài khoản của mình để vào phỉ báng, thóa mạ người khác".

Bị sỉ nhục, mỹ nhân tennis cãi nhau tay bo với fan - 2

Tay vợt Đan Mạch quyết làm cho "ra ngô, ra khoai"

Wozniacki tiếp tục: "Hiện tại tôi đã xây dựng cho mình một tâm lý vững vàng để miễn dịch với kiểu "quấy rối" trên nhưng vẫn còn rất nhiều người khác, họ không có tiếng nói và ngày ngày vẫn phải chịu những điều tương tự như tôi. Vì vậy, tôi muốn những hành vi "bắt nạt" người khác như này cần dừng ngay lại."

"Chúng ta hãy giúp đỡ lẫn nhau, hãy nói với gia đình và bạn bè của bạn rằng bạn yêu họ, muốn giúp đỡ họ! Hãy nở một nụ cười với người lạ, hay dành cho họ một lời khen! Đó là những việc nhỏ nhưng nó có rất nhiều ý nghĩa.", Wozniacki trải lòng.

Tay vợt người Đan Mạch đã cho thấy sự cứng rắn, quả quyết của mình và cô đã chứng minh sự đấu tranh của mình là chính xác. Hành động đáp trả của Wozniacki đã khiến nickname vào phỉ báng mình phải xóa tài khoản trong "vài nốt nhạc".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp từ Daillymail) (Khám phá)
Báo lỗi nội dung