Tin thể thao HOT 4/11: Xác định "bát hùng" ATP Finals

Sự kiện: Điểm tin THỂ THAO

(Tin thể thao) Mới đây, ban tổ chức ATP Finals 2018 đã công bố 8 cái tên góp mặt ở giải đấu dành cho 8 tay vợt xuất sắc nhất.

Xác định "bát hùng" ATP Finals. Mới đây, ban tổ chức ATP Finals 2018 đã công bố 8 cái tên góp mặt ở giải đấu dành cho 8 tay vợt xuất sắc nhất năm này. Trong đó gồm Djokovic, Nadal, Federer, Zverev, Anderson, Cilic, Thiem và Nishikori - đáng chú ý Nadal vẫn có mặt dù anh vừa dính chấn thương ở Paris Masters.

Tin thể thao HOT 4/11: Xác định "bát hùng" ATP Finals - 1

ATP Finals

VĐV marathon Olympic Tokyo 2020 có thể bị sốc nhiệt. Nội dung marathon ở Tokyo 2020 có thể phải đổi giờ xuất phát để VĐV khỏi bị sốc nhiệt hoặc kiệt sức vì trời nóng. Được biết, hiệp hội Y khoa Nhật Bản kêu gọi thời gian bắt đầu nội dung chạy marathon nên dịch chuyển sớm thêm 90 phút nữa, vào lúc 5h30 sáng để đảm bảo VĐV có thể chạy trong điều kiện thời tiết dễ chịu.

Usain Bolt chưa thôi ước mộng đá bóng. Mặc dù đã bị Central Coast Mariners từ chối ký hợp đồng chuyên nghiệp do đòi lương quá cao, Usain Bolt cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục hướng tới sự nghiệp chơi bóng đá chuyên nghiệp trong thời gian tới. “Tôi nghĩ người đại diện của tôi vẫn đang nhận được những lời mời, chúng ta sẽ xem con đường sắp tới ra sao”, Bolt nói.

Tin thể thao HOT 4/11: Xác định "bát hùng" ATP Finals - 2

Usain Bolt

Zverev giải thích về sự cố với Khachanov. Alexander Zverev mới đây cho biết màn cãi nhau của anh trên sân trong trận thua Karen Khachanov là do phía người của Khachanov đã ăn mừng một cách thái quá. “Tôi nói vai tôi bị đau và do đó đã thi đấu không tốt. Có lẽ bác của anh ta đã ăn mừng như một người điên, khiến tôi phải bảo làm ơn bớt bớt đi”, Zverev nói.

Hàn Quốc và Triều Tiên xin đồng đăng cai Olympic 2032. Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã thống nhất gửi thư lên Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) xác nhận việc muốn đồng tổ chức Olympic mùa hè 2032. Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đồng thời thống nhất thành lập một đội tuyển chung để tham gia Giải vô địch thế giới Bóng ném nam tại Đức trong năm tới.

Tokyo điều động “xe bus nước” cho Olympic. Ban tổ chức Olympic 2020 tại Tokyo, Nhật Bản cho biết họ sẽ điều động “xe bus nước” để phục vụ di chuyển. Các phương tiện di chuyển truyền thống nhiều khả năng sẽ thiếu thốn ở các khu vực gần biển & hồ, do vậy xe bus nước sẽ có điều kiện được sử dụng.

Tin thể thao HOT 3/11: Lại Gia Thành giành HCB cử tạ thế giới

Đô cử Lại Gia Thành xuất sắc giành HCB nội dung cử đẩy ở giải vô địch thế giới.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Điểm tin THỂ THAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung