Tin nóng võ thuật 23/9: Võ sỹ UFC thắng xong giải nghệ luôn

Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 05:05 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Sau trận thắng tại UFC Fight Night 137, Thales Leites đã quyết định chia tay sự nghiệp.

Võ sỹ UFC thắng xong giải nghệ luôn. Tay đấm kỳ cựu người Brazil, Thales Leites đã có lời chia tay sự nghiệp mỹ mãn sau thắng lợi trước Hector Lombard ở sự kiện UFC Fight Night 137 sáng 23/9. Đây là điều đã được võ sỹ này quyết định trước trận, dù thắng hay thua anh cũng sẽ “về hưu”.

Mayweather có thể đấu Pacquiao ở Nhật Bản. Trận đại chiến giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đang được các nhà tổ chức xúc tiến. Hai võ sỹ huyền thoại này từng gặp nhau 1 lần vào năm 2015, với phần thắng tính điểm thuộc về võ Mayweather. Hiện có tin trận đại chiến lượt về giữa Mayweather và Pacquiao sẽ được tổ chức tại Nhật Bản, để đảm bảo sự công bằng do lần trước Pacquiao tố trọng tài nước chủ nhà Mỹ thiên vị “Độc cô cầu bại” Mayweather.

Tin nóng võ thuật 23/9: Võ sỹ UFC thắng xong giải nghệ luôn - 1

Mayweather và Pacquiao có thể tái đấu

Joshua tìm đối thủ tiếp theo sau Alexander Povetkin. Anthony Joshua đang được ví như là độc cô cầu bại mới của làng quyền anh hạng nặng thế giới. Vừa xong võ sỹ người Anh đối đầu với Alexander Povetkin - võ sỹ chơi đầy ấn tượng người Nga. Trận đấu này vừa kết thúc, Joshua đã tính chuyện thượng đài vào cuối năm 2018, với một trận đại chiến long trời lở đất.

Đối thủ thách thức McGregor. Đang loạn tin đồn về đối thủ tiếp theo của Connor McGregor. Cựu vương UFC có tin sẽ tái đấu với Floyd Mayweather. Ngoài ra, thủ tục để đại chiến của làng UFC giữa Connor McGregor với Khabib Nurmagomedov cũng được ấn định vào ngày 6/10. Nhưng trận chiến này còn chưa diễn ra, “Gã điên” người Ireland đã nhận được chiến thư từ Tyron Woodley.

Pacquiao có thể thay đổi kế hoạch giải nghệ. Võ sỹ người Philippines, Manny Pacquiao đang tính chuyện giải nghệ. Ở tuổi 39, cái tên Pacquiao vẫn là một sự đảm bảo cho sức hấp dẫn tuyệt vời. Vì thế, nếu như nhận được những lời mời đủ hấp dẫn, “Pacman” vẫn sẽ phá lệ. Trước mắt có thể Pacquiao sẽ chơi thêm một trận chiến quyền anh đỉnh cao để kết thúc sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Amir Khan muốn đấu cả Mayweather lẫn Mayweather. Chia sẻ về sự nghiệp boxing lẫy lừng của mình, Amir Khan tiết lộ rằng anh đã lên kế hoạch để đối đầu với cả Manny Pacquiao lẫn Floyd Mayweather. Dù vậy, tay đấm người Anh gốc Pakistan này chưa từ bỏ tham vọng đánh bại hai huyền thoại của làng boxing thế giới.

Lạnh người MMA: Lĩnh đòn thôi sơn, người cứng đờ như khúc gỗ

Greene sau khi lĩnh trọn cú đá trời giáng của đối thủ đã đổ vật xuống sàn như khúc gỗ.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới