Thua đau còn "tăng động", Federer bị cha mắng mỏ

Thứ Năm, ngày 05/01/2017 16:10 PM (GMT+7)

Tất cả đều cảm thấy vui với hành động lạ của Federer, trừ cha của anh.

Video Roger Federer "tăng động" trên khán đài khi làm CĐV cho đồng đội

Trong trận đấu với "thần đồng" người Đức Alexander Zverev, Roger Federer đã để thua sau 3 set đấu nghẹt thở với tỷ số 6-7(1-7), 7-6(7-4), 6-7(4-7). Để thua Federer, khiến Thụy Sỹ bị Đức dẫn trước 1-0 tại lượt trận thứ 2 - Hopman Cup 2017.

Thua đau còn "tăng động", Federer bị cha mắng mỏ - 1

Federer diễn tả động tác chơi trống khi Bongo Cam hướng tới

Ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu đơn nữ cổ vũ người đồng đội Belinda Bencic, khi máy quay Bongo Cam (Camera có hiệu ứng gõ trống) hướng tới, Federer đã diễn trò vui vẻ, anh há hốc miệng làm ra vẻ ngạc nhiên, rồi vừa ngồi vừa đánh trống cực kỳ vui nhộn. Pha diễn trò của Federer làm khán giả vô cùng vui vẻ, phấn khích ngay cả người đồng đội Bencic phía dưới cũng ôm miệng cười.

Tất cả mọi người đều rất vui sau hành động gây cười của Federer, tuy nhiên có một người không hài lòng đó là cha của anh ông Robert, ông không chấp nhận con trai mình, người từng giành tới 17 Grand Slam, lại vui vẻ như vậy sau 1 trận thua.

"Bố tôi gửi cho tôi email với nội dung, con hãy dừng trò đó lại ngay bây giờ" Federer cười, anh tiếp tục chia sẻ: "Thật sự với tôi đó là điều vui vẻ, nhưng có vẻ với bố tôi thì không".

Thua đau còn "tăng động", Federer bị cha mắng mỏ - 2

Hành động vui vẻ của anh làm người cha có phần khó chịu

Có vẻ như ông Robert Federer đã quá nghiêm khắc với con trai mình, thua một trận tại Hopman Cup không quá nghiêm trọng bởi tay vợt vẫn có thể chuộc lỗi ở trận đấu tiếp theo. Bằng chứng là sau khi thua trận đánh đơn trước Zverev, Federer và Bencic đã thắng cặp Zverev và Petkovic ở trận đôi nam nữ qua đó giúp Thụy Sỹ giành thắng lợi 2-1 trước tuyển Đức.

Chiến thắng đó giúp tuyển Thụy Sỹ dẫn đầu bảng A - Hopman Cup với 2 trận thắng trước tuyển Đức và Anh. Vào ngày mai (6/1), tuyển Thụy Sỹ sẽ đụng độ với Pháp ở trận đấu cuối cùng vòng bảng.

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)

sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại