Thua 0-102: Trận đấu "giết chết" tình yêu của dàn cầu thủ trẻ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Trận thua tan nát đã "giết chết" tình yêu của dàn cầu thủ trẻ với môn thể thao được yêu thích hàng đầu tại Mỹ.

Trong thể thao việc các đội bóng có trình độ chênh lệch gặp nhau và xuất hiện các tỷ số cách biệt không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên khi chuyên môn có độ vênh quá lớn thì nhiều chuyện bi hài đã xảy ra, trong khi một đội quá dễ dàng làm tung lưới đối phương thì phần còn lại không biết cách nào để gỡ gạc chút danh dự.

Thua 0-102: Trận đấu "giết chết" tình yêu của dàn cầu thủ trẻ - 1

Tỷ số kinh hoàng diễn ra trong một trận đấu bóng rổ trung học Mỹ năm 2017

Bóng rổ trung học ở Mỹ thường xuyên xảy ra tình trạng này khi trình độ chuyên môn nhiều đội bóng có cách biệt quá lớn. Những trận đấu có tỷ số cách biệt lớn không phải là chuyện hiếm ở giải đấu này, nhưng việc có một trận đấu với cách biệt 102-0 là điều chưa từng được nghe thấy. 

Chuyện khó tin này xảy ra ở đông bắc Montana, khi Froid-Medicine Lake Redhawks đánh bại Brockton High Warriors với tỷ số 102-0. Đây là 2 đội bóng rổ nữ thi đấu cấp trung học tại Mỹ vào cuối năm 2017.

“Những cô gái của tôi đã làm mọi điều có thể để ghi điểm”, HLV của Redhawks cho hay. Phía chiến thắng tất nhiên sẽ phát biểu như vậy nhưng không hiểu chuyện gì đã xảy ra với bên thua cuộc. Các cô gái của Brockton High Warriors đã không ghi nổi 1 điểm nào trong suốt cả trận đấu và HLV của họ cũng có 1 câu trả lời y hệt như HLV bên Redhawks.

Thua 0-102: Trận đấu "giết chết" tình yêu của dàn cầu thủ trẻ - 2

Tỷ số 102-0 khiến nhiều cầu thủ hết đam mê với bóng rổ

Khi được hỏi chi tiết hơn, HLV Terrence Johnson của Brockton cho biết: “đội hình chỉ có duy nhất 5 người, những thành viên còn lại vắng mặt vì nhiều lí do như ốm hoặc gặp các vấn đề khác. Trong 5 cầu thủ ra sân, tất cả đều mới chỉ lớp 8. Có một người chưa bao giờ chơi bóng cho tới năm nay, 2 người khác thì từng bỏ dở từ năm lớp 6. Không ai cao hơn 1m70, trong khi phía Redhawks có 3 cầu thủ cao hơn 1m80.”

Theo Bleacherreport, sau trận đấu ấy có một vài cầu thủ bên phía Brockton đã chán nản chuyển qua chơi môn thể thao khác, có người nói sẽ không bao giờ chạm vào trái bóng rổ thêm một lần nữa.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thua-0-102-tran-dau-34giet-chet34-tinh-yeu-cua-dan-cau-thu-tre-c9a761...

So tài boxing không tưởng: Mike Tyson hạ gục võ sĩ 193kg trong nháy mắt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đồng nghiệp người Mỹ nặng 193kg đã bị Mike Tyson hạ gục cực kì dễ dàng.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung