Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

“Thần Thor” chạy nâng 450kg phá kỷ lục thế giới

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 00:05 AM (GMT+7)

Đối mặt với thử thách, nâng 450kg đi càng nhanh càng tốt trên quãng đường 20m, "Thần Thor" Ailen đã phát kỷ lục thế giới với những bước đi như bay.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hafþor Bjornsson lực sĩ được mệnh danh "Thần Thor" Iceland, người từng được biết tới với vai diễn "Ngọn núi" trong phim "Game of Thrones" và từng nổi tiếng sau khi phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 1.000 năm, đó là nâng cột buồm bằng gỗ dài 10 m nặng 650 kg đi xa 5 bước.

Đã từng 2 lần giành chức vô địch người đàn ông khỏe nhất châu Âu, song qua 5 lần tham dự giải thế giới, danh hiệu người đàn ông khỏe nhất hành tinh vẫn ngoảnh mặt với lực sĩ Iceland.

“Thần Thor” chạy nâng 450kg phá kỷ lục thế giới - 1

"Thor" phá kỷ lục thế giới

Người thường xuyên "ngáng đường" Bjornsson để giành chức vô địch không ai khác là Zydrunas Savickas, lực sĩ 4 lần vô địch thế giới.

Trên chương trình Kỉ lục Guinness thế giới của Italia, diễn viên Bjornsson, người thủ vai Gregor Clegane trong loạt phim ''Game of Thrones'', đánh bại Zydrunas Savickas, lực sĩ giữ danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất thế giới 2014".

Cả hai đã thi xem ai là người nâng 2 chiếc tủ lạnh có trọng lượng 992 pound (khoảng 450kg) và di chuyển trong quãng đường 20m nhanh nhất. Kết quả là Thor Bjornsson đã giành chiến thắng với thời gian là 19,6 giây. "Thần Thor" không chỉ vượt qua Savickas mà còn lập nên kỉ lục thế giới.

Như vậy chỉ trong 3 tháng, lực sĩ 27 tuổi đã lập được 2 kỷ lục thế giới. Trước đó vào ngày 28/11/2015, "Thần Thor" đã ném thành công quả tạ nặng 31kg lên thanh xà cao 20m.

Video "Thần Thor" chạy như bay dù phải nâng 450kg trên vai:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Techtimes) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang