"Thần sức mạnh" Trung Quốc cà khịa Từ Hiểu Đông, bị ông chú đánh tơi tả

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Thần sức mạnh" cao 1m9 người Trung Quốc đã bị người bạn của Từ Hiểu Đông, nay đã 51 tuổi, đánh bại dễ dàng.

Video "Thần sức mạnh" Trung Quốc bị ông chú 51 tuổi đánh trọng thương:

Từ Hiểu Đông vốn là "cái gai" trong mắt với nhiều nhân vật võ thuật tại Trung Quốc, ai cũng muốn đả bại tay đấm MMA để lấy lại thể diện võ truyền thống nước này.

"Thần sức mạnh" Trung Quốc cà khịa Từ Hiểu Đông, bị ông chú đánh tơi tả - 1

Heracules (phải) thua toàn diện trước đối thủ 51 tuổi (trái), nhưng sau khi bị đánh còn báo chính quyền

Mới đây trang Sports Preview (Trung Quốc) đăng tải một clip về trận đấu giữa một người được mệnh danh "Thần sức mạnh" Hercules cao 1m9, nặng hơn 100 kg thách đấu với Từ Hiểu Đông, nhưng bị một người bạn của võ sĩ MMA đánh bại.

Có thể hình vượt trội so với đối thủ nhưng võ sĩ được mệnh danh Hercules đã bị người đàn ông thấp bé hơn và đã 51 tuổi đánh thương tích đầy mình. Clip cho thấy Heracules rất hung hăng nhưng khi thượng đài lại thiếu kỹ năng chiến đấu. Anh không có khả năng tấn công đối thủ, thay vào đó lại dính vô số đòn đau từ đối thủ 51 tuổi là một cựu đô vật. 

Liên tục bị đấm vào người, rồi seri đòn vào mặt, Heracules đã thất bại thảm hại. Hình ảnh trong phòng thay đồ Heracules ngồi được các nhân viên y tế băng bó khiến nhiều khán giả không khỏi thất vọng. Còn sốt hơn, sau trận đấu võ sĩ cao lớn đâm đơn kiện lên chính quyền vì bị đô vật đánh chấn thương đầy mình.

Từ Hiểu Đông bình luận đầy hả hê dưới comment dưới clip trên Youtube: "Tôi theo dõi toàn bộ trận đấu này. Anh ta là nỗi xấu hổ lớn của người Thượng Hải. Bị đánh rất đáng". 

"Trương "béo" đánh với một ông già. Chiều cao và sức mạnh hơn hẳn nhưng sau khi thua lại báo với chính quyền, thật hết lời bình luận", một khán giả biết tên thật của Heracules Trung Quốc bình luận. 

"Thật trơ trẽn, sau trận đấu anh ta kiện đối thủ nhưng thật không may, chính quyền từ chối giải quyết. Đáng xấu hổ", người khác viết. 

"Kỹ thuật của Heracules về cơ bản là 0, thể lực của anh ấy về cơ bản là 0, và đạo đức của anh ấy cũng là 0", khán giả khác châm biếm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34than-suc-manh34-trung-quoc-ca-khia-tu-hieu-dong-bi-ong-chu-d...

Yi Long đấu “Vua Thái Cực” kiếm tiền tỷ, Từ Hiểu Đông bóc phốt ”trò hề”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông chính thức lên tiếng về màn so tài giữa Yi Long và "Vua Thái Cực".

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Võ thuật Trung Quốc
Báo lỗi nội dung