“Thần cước Muay Thái” Saenchai hành hạ đối thủ, tung tuyệt kỹ trứ danh

Thứ Ba, ngày 10/11/2020 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) “Thần cước” Saenchai đã phô diễn toàn bộ những kỹ năng thượng thừa của mình để áp đảo võ sĩ người Brazil Danilo Reis, dù thua kém đối thủ về thể hình.

"Thần cước" Saenchai phô diễn tuyệt kỹ áp đảo Danilo Reis:

Trong cuộc so tài với Danilo Reis tại sự kiện võ thuật Thai Fight Korat 2020 cuối tuần vừa qua, võ sĩ Saenchai đã có màn trình diễn làm ngây ngất người xem. Dù thua kém đối thủ người Brazil về cả chiều cao và cân nặng, “Thần cước” nổi tiếng người Thái Lan vẫn thi đấu áp đảo nhờ vào kỹ thuật thượng thừa.

“Thần cước Muay Thái” Saenchai hành hạ đối thủ, tung tuyệt kỹ trứ danh - 1

Saenchai tung tuyệt kỹ cú đá xe đạp trứ danh trước Danilo 

Ngay trong hiệp 1, Saenchai có màn “dằn mặt” Danilo khi nhấc võ sĩ này ném xuống sàn. Với nhiều đòn gối chuẩn xác, Saenchai dồn ép đối thủ vào góc đài ra đòn tới tấp. Với khả năng phòng thủ và chịu đòn tốt, Danilo Reis vẫn đứng vững.

Hiệp 2 vẫn chứng kiến sự áp đảo của Saenchai. Võ sĩ 40 tuổi tích thêm điểm số nhờ một cú đấm nhanh chính xác vào mặt khiến Danilo quỵ xuống sàn. Đến hiệp đấu cuối, mọi kỹ năng điêu luyện của Saenchai đều được anh thi triển.

“Thần cước Muay Thái” Saenchai hành hạ đối thủ, tung tuyệt kỹ trứ danh - 2

Võ sĩ có biệt danh "Thần cước" áp đảo đối thủ nhờ kỹ năng thượng thừa

Những đòn gối, đá vòng cầu, bay người tung đòn dồn dập được Saenchai tung ra. Nôn nóng phản công, Danilo dính một đòn đạp thẳng vào ngực và bị ngã ngửa vào dây đài. Saenchai khép lại trận đấu bằng tuyệt kỹ “cú đá xe đạp” trứ danh do mình sáng tạo ra làm khán giả vô cùng mãn nhãn.

Kết quả chung cuộc, Saenchai thắng tính điểm đồng thuận từ tất cả các trọng tài. Đặc biệt với chiến thắng này, huyền thoại sống làng Muay thế giới đã vượt mốc 300 trận thắng trong sự nghiệp. Con số này dự kiến còn tăng lên nhiều khi mà Saenchai vẫn đang duy trì thi đấu đều đặn ở tuổi 40.

“Thần cước Muay Thái” Saenchai hành hạ đối thủ, tung tuyệt kỹ trứ danh - 3

Huyền thoại sống làng Muay Thái có chiến thắng thứ 301 trong sự nghiệp

Saenchai là một trong những võ sĩ Muay Thai nổi tiếng nhất trên thế giới. Anh từng là nhà vô địch thế giới của Lumpinee Muay Thai tại 4 hạng cân khác khác nhau, Toyata Cup Tournament và Marathon Champion, WMC World Champion, WBC Diamond World Champion và nhiều lần nhận giải Võ sĩ Thái Lan của năm.

Nguồn: http://danviet.vn/than-cuoc-muay-thai-saenchai-hanh-ha-doi-thu-tung-tuyet-ky-tru-danh-5020201011...

Đả nữ MMA Trung Quốc tung “nắm đấm sắt”, 1 phút hạ gục đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ Meng Bo tiếp tục bổ sung danh sách bại tướng dưới nắm đấm sắt của mình cái tên...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung