Trận đấu nổi bật

hubert-vs-pablo
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
1
Pablo Carreno Busta
2
koolhof-va-skupski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
N. Skupski & W. Koolhof
2
J. Peers & D. Evans
1

Tennis 24/7: Bàng hoàng scandal bán độ nghi có tay vợt top đầu thế giới

(Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 9-15/12: Làng tennis lại rung chuyển với scandal bán độ, và có một tay vợt nam top 30 đã "dính chàm".

Điều tra dàn xếp tỷ số tennis: Một tay vợt top 30 “dính chàm”

Một cuộc điều tra vừa được mở sau khi hãng thông tấn Đức ZDF tìm được những thông tin liên quan tới một đường dây cá cược đến từ Armenia. Đường dây này được cho là có liên quan tới 135 tay vợt đến từ 7 quốc gia khác nhau ở châu Âu, dù chưa ai bị chỉ tên.

Tennis 24/7: Bàng hoàng scandal bán độ nghi có tay vợt top đầu thế giới - 1

Làng tennis lại rúng động với scandal bán độ mới

Theo thông tin từ ZDF, trong số các tay vợt bị xác định tham gia làm độ còn có cả một tay vợt nam hiện đang trong top 30 thế giới và đã từng đoạt chức vô địch ở ATP Tour. Thông tin này đang gây chấn động khiến dư luận bắt đầu đồn đoán xem đó có thể là ai.

Nguồn tin còn cho biết thêm người đã tiết lộ ra những chuyện này và giúp các nhà điều tra tiếp cận hồ sơ thông tin là một tay vợt ít tiếng tăm người Đức, do đó mà câu chuyện đã xuất hiện trên truyền thông Đức trước tiên.

Federer so sánh nghỉ hưu với… mang bầu

Roger Federer trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên tennisworlusa, đã nói về tương lai của anh và cho rằng việc nghỉ hưu là điều tất yếu sẽ phải đến dù anh rất không muốn. Anh thậm chí cho rằng nghỉ hưu là điều sẽ đến khi anh đã cảm thấy sẵn sàng, chứ không phải vấn đề phong độ.

Tennis 24/7: Bàng hoàng scandal bán độ nghi có tay vợt top đầu thế giới - 2

Roger Federer

“Mỗi lần tôi thua là lại nghe thấy có những người nói đã đến lúc tôi nghỉ hưu hay gì đó. Tôi không cảm thấy những điều đó quan trọng, nó chẳng thay đổi tình yêu của tôi dành cho tennis. Tôi hiện vẫn chưa có kế hoạch nghỉ hưu, ngày tôi chia tay sự nghiệp sẽ là ngày tôi cảm thấy cơ thể mình quyết định điều đó”, Federer nói.

“Khi tới một độ tuổi nào đó, ta sẽ tự cảm nhận thấy một chiếc đồng hồ đếm ngược trong cơ thể mình. Điều đó sẽ đến, không sớm thì muộn. Cũng như phụ nữ vậy, một khi họ mang bầu thì sẽ đến lúc họ sinh nở, đó chỉ là vấn đề thời gian. Do vậy tôi không để những điều đó khiến mình lo lắng, lúc nào tôi định nghỉ thì tôi sẽ tự khắc biết được”.

Tsitsipas mưu lật đổ Djokovic ở Abu Dhabi

Stefanos Tsitsipas đoạt chức vô địch một cách ấn tượng tại ATP World Tour Finals và anh sẽ trở lại thi đấu vào cuối tuần này ở giải Mubadala, một giải đấu biểu diễn được tổ chức ở Abu Dhabi. Mặc dù chỉ là thi đấu biểu diễn nhưng tay vợt người Hy Lạp nhất định sẽ không thi đấu cầm chừng, trong một giải đấu có mặt Novak Djokovic và Rafael Nadal.

Tennis 24/7: Bàng hoàng scandal bán độ nghi có tay vợt top đầu thế giới - 3

Tsitsipas sẽ tới Abu Dhabi tuần này để đấu những Nadal & Djokovic

“Tôi cảm thấy tôi đã gần đạt tới đẳng cấp của những huyền thoại hàng đầu kia. Tôi có thể duy trì một phong độ ổn định, duy trì tâm lý vững vàng khi thi đấu và đôi lúc chọn lựa thời điểm hợp lý để thi đấu một cách rủi ro. Được thi thố tài năng với Novak, Rafa và Roger là những trải nghiệm cực kỳ quý giá”, Tsitsipas nói.

“Giải đấu sắp tới sẽ thật hấp dẫn và hào hứng vì tôi lại gặp Novak và Rafa. Đối với tôi mọi trận đấu đều quan trọng và do đó tôi sẽ thể hiện hết mình, qua đó có sự khởi động tốt nhất khi bước vào năm mới”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tennis-24/7-bang-hoang-scandal-ban-do-nghi-co-tay-vot-top-dau-the-gio...

Đỉnh cao như Federer: 5 lần bỏ nhỏ đỉnh cao, ”Hoàng tử” Zverev bái phục

Federer 5 lần bỏ nhỏ khiến cho Zverev cũng phải bó tay chào thua.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tennis 24/7 Xem thêm
Báo lỗi nội dung