Trận đấu nổi bật

jannik-vs-jan-lennard
Halle Open
Jannik Sinner
2
Jan-Lennard Struff
1
jack-vs-tommy
Queens Club
Jack Draper
1
Tommy Paul
2
zhizhen-vs-christopher
Halle Open
Zhizhen Zhang
2
Christopher Eubanks
1
sebastian-vs-rinky
Queens Club
Sebastian Korda
2
Rinky Hijikata
1

Tay vợt đồng hương Nadal khiến Sharapova "say đắm" vì tình là ai?

Sự kiện: Maria Sharapova

(Tin tennis) Sharapova được cả triệu fan nam say đắm nhưng cô từng "say nắng" một tay vợt người Tây Ban Nha.

  

Maria Sharapova sau một sự nghiệp đầy ắp thành công lẫn khiến nhiều con tim đắm say thì nay đã chồng con đuề huề. Nhưng từng có thời cô “điên dại” với một người cũng giống như sự cuồng si của các fan nam dành cho cô, và người đó nay đang là HLV của Carlos Alcaraz.

Juan Carlos Ferrero và Maria Sharapova

Juan Carlos Ferrero và Maria Sharapova

Ở tuổi 16 Sharapova là tay vợt trẻ đang lên của làng tennis nữ thế giới và trong lúc đó Roger Federer với Rafael Nadal cũng đang đi những bước đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Nhưng trong một giai đoạn ngắn, Juan Carlos Ferrero đã ngoi lên và tạm gạt 2 siêu sao tương lai sang một bên. Theo Sharapova chia sẻ trong cuốn tự truyện "Unstoppable: My Life So Far", chính Juan Carlos Ferrero là người ngự trị trong trái tim của nữ tay vợt trẻ người Nga Sharapova kém anh 7 tuổi.

Sharapova đã nói về tình cảm cô dành cho Ferrero, rằng cô có thời gian ngắn trú tại học viện của Ferrero ở Tây Ban Nha và phải lòng Ferrero. “Trong những tuần ở đó, nhìn Ferrero tập, đi đứng, nói chuyện, cả cách anh ấy vuốt tóc, tôi đã thực sự phải lòng. Trái tim muốn điều trái tim mách bảo, tôi chẳng để ý tới cách biệt tuổi tác”, Sharapova viết.

“Chỉ tới khi Ferrero đứng cạnh bạn gái tôi mới nhận thức được thực tế. Họ đứng cạnh nhau trông rất dễ thương và tôi biết mình là sinh vật ngô nghê nhất thế giới. Tôi đoán anh ấy biết suy nghĩ của tôi nhưng không nói gì, vẫn đối xử với tôi một cách nghiêm túc, nhẹ nhàng nhưng rõ ràng rằng chuyện giữa chúng tôi sẽ chỉ dừng ở đó”.

Mặc dù vậy Sharapova đã một cách vô thức bắt chước vài điều từ Ferrero, tay vợt người TBN giành chức vô địch Roland Garros năm 2003 và hình ảnh anh ăn mừng đã in sâu vào tâm trí cô. “Juan quỳ xuống, nhìn lên trời như cảm ơn bất cứ ai đang ở trên đó. Tôi đã bắt chước cách ăn mừng ấy rất nhiều lần trong sự nghiệp”, Sharapova nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Sharapova “gái một con trông mòn con mắt”, diện đồ đẹp như người mẫu dự hội

(Tin thể thao, Tin tennis) Maria Sharapova cho thấy vẻ đẹp đằm thắm của “gái một con trông mòn con mắt” khi đến dự một sự kiện thời trang đình đám tại Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Maria Sharapova Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN