Trận đấu nổi bật

astra-vs-karolina
35 Palermo Ladies Open
Astra Sharma
0
Karolina Muchova
2

Tay đua Motor tử nạn vì bị cán qua đầu

Hôm qua, giải World Supersport đã xảy ra tai nạn thảm khốc trên đường đua.

Kéo xuống dưới cùng để xem video

Tay đua Andrea Antonelli của đội Goeleven Kawasaki đã qua đời sau khi gặp tai nạn ở trường đua Moscow. Trong điều kiện thời tiết trời mưa và đường trơn trượt, Antonelli đã mất kiểm soát lúc vào cua ở ngay vòng đầu tiên nên ngã trượt ra đất. Tình huống diễn ra quá nhanh nên tay đua Lorenzo Zanetti của đội Honda chạy phía sau đã không kịp xử lý, phi xe cán qua đầu Antonelli đang nằm trên đường.

Antonelli lập tức được đưa đến khu vực y tế dã chiến được lập trên đường đua. Do chấn thương quá nghiêm trọng, các bác sỹ đã quyết định không mạo hiểm sử dụng trực thăng để đưa tay đua 25 tuổi này đến bệnh viện gần nhất và anh đã tử vong ngay sau đó.

Tay đua Motor tử nạn vì bị cán qua đầu - 1

Tai nạn diễn ra trong điều kiện thời tiết xấu

Cuộc đua World Supersport đã bị ngừng lại cho dù mới diễn ra được 1 vòng và trì hoãn việc tiếp tục cuộc đua vào buổi chiều trước khi chính thức bị hủy bỏ vô thời hạn.

Trên Worldsbk.com đã đăng tải thông tin: “1:32 chiều, tay đua Andrea Antonelli đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng ở khúc cua số 14. Bất chấp những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế, Antonelli đã qua đời vào hồi 14:10 giờ địa phương. BTC quyết định hủy bỏ tất cả các cuộc đua dự định sẽ diễn ra trong ngày."

Một trong những bác sĩ đã cố gắng chữa trị cho Antonelli, Massimo Corbascio, cho biết: “Phép màu cũng chẳng thể giúp Antonelli qua khỏi sau vụ tai nạn đó. Zanetti đâm vào anh ta khi đang chạy với vận tốc 250km/h. Không thể trách Zanetti trong tình huống đó. Còn về phía Antonelli, thật khó để qua khỏi khi bị một chiếc xe nặng 160kg đâm vào đầu với vận tốc 250km/h.”

Antonelli trở thành tay đua người Italia thứ hai qua đời trên đường đua Motor sau Marco Simoncelli tại Malaysia GP 2011.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Nhất ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN