Thêm 1 tay đua tử nạn trên đường đua

Thứ Sáu, ngày 16/11/2012 00:02 AM (GMT+7)

Làng đua xe motor vừa phải đón nhận thêm một tấn bi kịch khi tay đua Luis Carreira tử nạn trên đường đua ngay trước thềm chặng đua Macau GP.

Tay đua Luis Carreira, người BĐN 35 tuổi đã tử nạn sau khi đâm vào hàng rào bảo vệ 2 bên đường tại đường đua Guia. Được biết vụ tai nạn xảy ra khi Carreira đang tham gia vòng đua phân loại chặng đua Macau GP.

BTC cuộc đua cho biết sau khi tai nạn xảy ra, các bác sĩ đã nhanh chóng vào cuộc để sơ cứu cho Carreira và đưa anh vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng chỉ sau đó 20 phút, các bác sĩ thông báo Carreira đã chết.

Thêm 1 tay đua tử nạn trên đường đua - 1

Vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Carreira

Thông báo chính thức từ BTC chặng đua Macau GP cho biết: “Chúng tôi rất đau lòng phải thông báo rằng, tay đua Luis Carreira, tới từ BĐN đã qua đời vì đa chấn thương quá nặng khi tham dự cuộc đua vòng loại. Ngoài ra không có thêm tay đua nào khác liên quan tới vụ tai nạn thương tâm này.”

Carreira gia nhập làng đua xe Motor từ năm 1998 và anh hiện đang là tay đua chủ lực của đội đua Bennimoto Raider-Cetelem. Vụ tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của Carreira xảy ra 1 năm sau khi MotoGP, Marco Simoncelli cũng đã tử nạn vì va chạm thảm khốc tại đường đua Malaysia.

Theo Anh Duy (Khampha.vn)