Sững sờ cụ già bị tai bay vạ gió, gặp tai nạn thương tâm ở giải thể thao

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Một cụ già 65 tuổi đã chết oan tại một giải thể thao dù ông không phải khán giả.

Đại hội thể thao Cao nguyên mở rộng (Open Highland Games) đang được tổ chức tại Eindhoven, Hà Lan và mới đây đã có một tai nạn bi kịch xảy ra. Một quả kim loại nặng gần 10 kg được ném bởi một VĐV điền kinh tranh tài nội dung ném tạ xích (ném búa) đã bay trúng vào một cụ già 65 tuổi đang có mặt ở sân thi đấu Geldrop Castle.

Sững sờ cụ già bị tai bay vạ gió, gặp tai nạn thương tâm ở giải thể thao - 1

Nội dung ném búa (hay ném bóng kim loại) ở Highland Games

Người có mặt tại hiện trường cho biết cụ già còn không phải khán giả đến xem mà chỉ đi ngang qua khu vực đó. Cụ đang đi tản bộ thì quả tạ đã bay tới với tốc độ cao và trúng vào người, quả tạ được ném vượt qua hàng rào bảo hộ mà ban tổ chức dựng nên.

Một người phụ nữ gần đó đã la hét lên khiến ban tổ chức cho dừng ngay tất cả các nội dung thi đấu. Những người ở gần đó chạy tới làm hô hấp nhân tạo, các đơn vị cấp cứu lập tức được cử tới, trong đó có một trực thăng quân y, nhưng không ai có thể cứu kịp nạn nhân.

Theo một nhân chứng có mặt tại địa điểm thi đấu, hàng rào bảo hộ mặc dù được tính toán kỹ nhưng vẫn không đủ cao, bên cạnh đó ban tổ chức cấm khán giả đứng bên trong sân nhưng lại không kiểm soát khu vực phía sau hàng rào. Một thành viên giấu tên của ban tổ chức thừa nhận đây là một thảm họa thực sự và họ đang xem xét hủy toàn bộ đại hội.

VĐV thực hiện cú ném dẫn tới bi kịch được cho là đã rất đau khổ khi biết tin, anh này không phải người mới mà là một VĐV hàng đầu đã dự nhiều giải đấu quốc tế. Nhiều VĐV khác cũng đau đớn khóc thương và không có tâm trạng thi đấu khiến bác sỹ tâm lý phải được cử tới khuyên giải.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sung-so-cu-gia-bi-tai-bay-va-gio-gap-tai-nan-thuong-tam-o-giai...

”Ngã ngửa” giải MMA lớn nhất thế giới: 1.200 võ sĩ lao vào đấu võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhiều người giật mình trước sự kiện MMA có số lượng võ sĩ tham gia đông nhất thế giới.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung