Sư đệ Flores đấu võ sỹ Việt Nam ở Canada: Hơn 20kg "chấp luôn" 2 chân

Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 16:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không phải ở Việt Nam, hai võ sỹ hẹn nhau quyết đấu nảy lửa trên đất Canada.

Video Sư đệ Flores thi triển quyền cước đáng nể

Trưa 8/7, sư đệ Flores - Samuel Lacoste đang là HLV môn phái Vịnh Xuân Nam Anh đã bay ra Hà Nội để gặp nhà cựu vô địch SEA Games - Nguyễn Văn Tuấn, tuy nhiên họ chỉ trao đổi và hẹn nhau giao đấu vào một dịp khác. Kết thúc cuộc gặp này, HLV 24 tuổi đã nhận được lời thách đấu từ một võ sỹ có tài khoản Facebook là "Hai Lee" hiện đang sinh sống ở Canada.

Sư đệ Flores đấu võ sỹ Việt Nam ở Canada: Hơn 20kg "chấp luôn" 2 chân - 1

Samuel Lacoste bể kèo ở Việt Nam có ngay đối thủ tại Canada

Nhân vật này là "Hai Lee", tự giới thiệu là một võ sĩ thuộc hệ phái Shotokan Karate. Đặc biệt, võ sĩ này chỉ nặng 136,5 pound (khoảng 62kg), tức là kém Lacoste khoảng 20 kg nhưng anh vẫn chủ động thách đấu. Ở bài viết gửi Lacoste, "Hai Lee" đã để lại địa chỉ của mình ở thành phố Montreal (Canada) bày tỏ được giao đấu với Samuel vào ngày 20/7.

Trở về Canada sau chuyến bay từ Việt Nam, võ sỹ 24 tuổi phái Vịnh Xuân Nam Anh đã chấp nhận lời thách đấu và hứa "không dùng hai chân" vì hơn đối thủ tới 20kg. Hai bên sẽ "đấu cho đến khi một trong hai đầu hàng hoặc bị hạ knock-out".

Samuel Lacoste cho rằng thắng lợi trước một đối thủ như "Hai Lee" cũng không phải là điều quá to tát. Do đó, Lacoste đã đưa ra lời khuyên rằng Hai Lee nên suy nghĩ lại để đưa ra quyết định có rút lại lời thách đấu hay không, bởi thách đấu mà thua cuộc sẽ khó có thể dùng lời bào chữa.

Hiện tại "Hai Lee" vẫn chưa có câu trả lời cho Samuel Lacoste, có thể họ đang trao đổi riêng với nhau trước khi công bố về thời gian, địa điểm thi đấu trong những ngày sắp tới.

Sư đệ Flores đấu võ sỹ Việt Nam ở Canada: Hơn 20kg "chấp luôn" 2 chân - 2

"Hai Lee" thách đấu...

Sư đệ Flores đấu võ sỹ Việt Nam ở Canada: Hơn 20kg "chấp luôn" 2 chân - 3

...Samuel nhận lời luôn

Võ sư Flores quyết đấu Từ Hiểu Đông: Báo Trung Quốc như ”bắt được vàng”

Báo Trung Quốc "mở cờ trong bụng" khi biết Flores muốn đấu Từ Hiểu Đông.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores