Sốc: McGregor đánh Khabib 1 trận bằng Messi - Ronaldo "cày" 1 năm

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Gã điên UFC" Conor McGregor tiết lộ về số tiền khủng mà anh nhận được sau trận đấu với Khabib.

Video McGregor biến buổi họp báo UFC 229 đấu Khabib thành "sân khấu" riêng:

Vào ngày 6/10 tại Mỹ và sáng 7/10 theo giờ Việt Nam trận đấu được chờ đợi giữa Conor McGregor gặp Khabib Nurmagomedov sẽ diễn ra. Cho tới thời điểm hiện tại gần như hai tay đấm đã chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục, lúc này họ chỉ chờ thời điểm trận đấu.

Sốc: McGregor đánh Khabib 1 trận bằng Messi - Ronaldo "cày" 1 năm - 1

McGregor chơi 1 trận bằng lương Ronaldo - Messi cả năm

Trong cuộc bảo vệ chiếc đai hạng nhẹ (70kg), võ sỹ người Nga Khabib rõ ràng được đánh giá cao hơn, không chỉ bởi anh là nhà đương kim vô địch mà còn là người đang giữ chuỗi 26 trận toàn thắng. Ngược lại "Gã điên" người Iceland đã tạm nghỉ thi đấu MMA gần 2 năm, sau trận thắng trước Eddie Alvarez vào 11/2016. Rõ ràng cảm giác thi đấu của McGregor sẽ không tốt bằng đối thủ.

Bỏ qua nhận định về hai võ sỹ, điều khán giả quan tâm nhất lúc này là số tiền mà hai tay đấm sẽ nhận được sau trận đấu. Khi đấu với Mayweather ở trận đấu boxing vào năm 2017, Conor vớ bẫm khi nhận tới 100 triệu USD, lần này anh cũng tiết lộ con số tiền khủng khiếp sắp nhận được.

Theo thống kê của Forbes, chưa có võ sĩ nào trong lịch sử thu về quá 15 triệu USD cho một trận MMA, lần này McGregor và Khabib sẽ tạo ra kỷ lục vô tiền khoáng hậu. "Trận gặp Mayweather tôi nhận được số tiền với 9 con số (100 triệu USD). Lần này sẽ chỉ có 8 con số nhưng thế là khá tuyệt, nó đúng bằng một nửa trận trước", McGregor ám chỉ sẽ nhận được 50 triệu USD với chương trình "Ariel Helwani MMA Show".

Với bản tính ngông cuồng thường thấy, McGregor cũng không quên đe dọa đối thủ: "Tôi nghĩ sẽ hạ knock-out anh ta. Tôi không muốn trận đấu kết thúc sớm, vì muốn hành hạ anh ta. Khabib có một chiếc cằm thủy tinh và nó sẽ vỡ dưới bàn tay tôi".

Xét về số lương (không kể thưởng, quảng cáo) của Ronaldo và Messi nhận được trong 1 năm cũng chỉ rơi vào khoảng gần 40 triệu USD thì có thể thấy, chỉ cần McGregor đánh 1 trận cũng bằng 2 siêu sao bóng đá chơi cả năm. Conor McGregor có thể không giỏi nhất, nhưng chính những phát ngôn gây sốc đang giúp anh trở thành nhân vật đặc biệt.

Nữ VĐV bị CLB tung ”ảnh nóng” lên mạng: Tự tay đăng thêm ảnh táo bạo

Nữ VĐV của CLB khúc côn cầu khiến khán giả ngỡ ngàng vì "độ liều" của bản thân.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC