Sốc: Lực sĩ giàu gấp 4 lần Ronaldo, ép cặp đôi "làm bậy" trên sàn đấu

(Tin thể thao, tin tennis) Cristiano Ronaldo giàu có bậc nhất làng bóng đá nhưng so với cựu đô vật Vince McMahon thì tài sản của cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn chưa thấm vào đâu.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất hành tinh, anh kiếm được nhiều tiền nhờ các hợp đồng khổng lồ và các thương vụ kinh doanh béo bở.

Sốc: Lực sĩ giàu gấp 4 lần Ronaldo, ép cặp đôi "làm bậy" trên sàn đấu - 1

Huyền thoại McMahon (trái) giàu gấp 4 lần Ronaldo

Cầu thủ 36 tuổi là một trong những siêu sao thể thao toàn cầu, và cùng Lionel Messi là 2 ngôi sao vĩ đại nhất làng túc cầu đương đại. Theo ước tính của Forbes, cả Ronaldo và Messi đều sở hữu khối tài sản ròng xấp xỉ trên dưới 500 triệu USD, họ là hai cầu thủ giàu nhất làng bóng đá.

Đó là một con số quá lớn với các VĐV thể thao, tuy nhiên chủ sở hữu WWE và từng là cựu vô địch giải đấu này, ông Vince McMahon được cho là có khối tài sản ròng gấp 4 lần so với Ronaldo.

McMahon đứng đầu ngành giải trí thể thao trong gần 50 năm qua và theo thống kê, cựu đô vật 76 tuổi đang nắm giữ khối tài sản ròng 2,1 tỷ USD (tương đương 1,58 tỷ bảng).

Sốc: Lực sĩ giàu gấp 4 lần Ronaldo, ép cặp đôi "làm bậy" trên sàn đấu - 3

Người đàn ông 76 tuổi từng bị tố hãm hiếp nữ trọng tài

Sự nổi tiếng luôn đồng hành cùng tai tiếng. Tỷ phú thể thao McMahon từng vướng vào nhiều scandal trong quá khứ.

Ông từng bị cáo buộc hiếp dâm một nữ trọng tài. McMahon cũng đứng ra "che đậy" vụ nam đô vật bạo hành vợ. Ngoài ra, McMahon bị buộc tội cho các đô vật sử dụng chất tăng trưởng steroid, có báo cáo các đô vật từng sử dụng chất này nhiều như "ăn kẹo".

Năm 2006, Vince McMahon còn đạo diễn vụ cho hai đô vật nam nữ làm "chuyện ấy" ngay trên sóng truyền hình. Dù đã bị một số người phản đối phân đoạn này ở WWE, tuy nhiên McMahon không nghe lời khuyên, ông còn dọa sẽ sa thải đô vật Lita nếu không làm theo kịch bản.

Sốc: Lực sĩ giàu gấp 4 lần Ronaldo, ép cặp đôi "làm bậy" trên sàn đấu - 4

Người đàn ông quyền lực ép cặp đôi Lita và Edge phải thực hiện cảnh "phòng the" trên sóng truyền hình

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/soc-luc-si-giau-gap-4-lan-ronaldo-ep-cap-doi-34lam-bay34-tren-...

Tài sản của 1 siêu sao thể thao nhiều hơn Ronaldo và Messi cộng lại

Cristiano Ronaldo có thu nhập cao nhất làng bóng đá, theo sau là Lionel Messi, nhưng cả hai cộng lại cũng không bằng một siêu sao...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung