Sốc giải đấu tỷ đô mời mỹ nhân đến "vui vẻ" với dàn “khổng lồ”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Giải đấu có giá trị hàng tỷ USD của các VĐV "khổng lồ" sắp diễn ra ở một khu nghỉ dưỡng.

Do dịch Covid-19, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ - NBA đã phải tạm hoãn và có nhiều ý kiến cần phải hủy giải, để bảo đảm sự an toàn cho các thành viên đội bóng. Trước nguy cơ giải bị hủy, ban tổ chức cùng các đội bóng đi tới thống nhất sẽ thi đấu ở một địa điểm cố định, nơi chỉ có những cầu thủ chơi bóng, không có khán giả và các thành viên phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định y tế. 

Sốc giải đấu tỷ đô mời mỹ nhân đến "vui vẻ" với dàn “khổng lồ” - 1

Paige Spiranac, golfer xinh đẹp không hào hứng với lời mới nơi thi đấu tập trung sự kiện bóng rổ NBA sắp tới

Các cầu thủ NBA, những người có thể hình to lớn, có những VĐV cao tới hơn 2m, sẽ phải ở trong khu vực thi đấu tại Disney World Orlando khoảng 5 tuần, tuyệt đối không được ra ngoài, nếu ai vi phạm sẽ bị phạt nặng. Lo cho các VĐV gặp bí bách trong chuyện giải trí và cả "chuyện ấy", ban tổ chức khuyến khích những người đẹp, đăng ký xuất hiện tại đây để tạo ra môi trường "sinh động" hơn cho các cầu thủ. 

Golfer xinh đẹp, Paige Spiranac là một trong những cô gái nhận được lời mời trên mạng xã hội về việc xuất hiện ở Disney World Orlando, nơi mà các trận đấu bóng rổ NBA sắp trở lại. Chuyên gia NBA, Stephen A Smith cho biết các cầu thủ NBA sẽ phải tự "chăm sóc" mình khi bị "nhốt" ở đó, có một vài người mẫu trên Instagram đang kêu gọi các cô gái khác cùng tới Disney World Orlando.

"Tôi nghĩ điều này thật nhạy cảm. Tôi đã đến một khách sạn để thăm một vận động viên chuyên nghiệp trước đây. Đó là trải nghiệm khó xử nhất bởi vì bạn bước vào và bạn biết nhân viên tiếp tân đang nhìn bạn như thế nào, "vâng bạn như một thứ bỏ đi vậy", Paige viết trên mạng xã hội

"Tất cả các cô gái bước vào, điều này thật điên rồ. Thật khó xử khi bạn nhận lời bước vào đó, rất nhiều chuyện có thể xảy ra. Tôi chắc chắn sẽ ở nhà, xem mọi thứ qua truyền hình chứ không tham dự giải bóng rổ NBA theo cách đó", Paige chốt lại.

Giải bóng rổ NBA trước đó phải tạm dừng từ ngày 12/3/2020, sự kiện dự kiến trở lại vào 31/7. Tất cả các trận còn lại sẽ diễn ra tập trung tại Disney World Orlando (Mỹ).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/soc-giai-dau-ty-do-moi-my-nhan-den-34vui-ve34-voi-dan-khong-lo-c9a769...

Nữ golf thủ đẹp nhất thế giới “không nội y” để chống Covid-19

(Tin thể thao, tin golf) Nữ golfer 27 tuổi người Mỹ gây tranh cãi trên mạng xã hội khi tuyên bố "không mặt áo lót" để...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung