Sốc boxing: Mike Tyson chính thức “đấu” Mayweather

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 19:01 PM (GMT+7)

Làng giải trí, boxing thế giới đang xôn xao về trận đấu giữa hai ngôi sao ca nhạc Chris Brown và Soulja Boy với sự hiện diện của Mayweather và Mike Tyson.

Mike Tyson sẽ đấu với Floyd Mayweather nhưng không phải trên võ đài mà trong vai trò HLV. 2 tên tuổi này dù không xỏ găng thượng đài vì chênh lệch tuổi tác cũng như hạng cân vẫn đủ làm cho trận đấu tới đây giữa Chris Brown và Soulja Boy thêm phần hấp dẫn.

Sốc boxing: Mike Tyson chính thức “đấu” Mayweather - 1

Kinh điển của hai "sư phụ"

Hiện chưa xác định rõ thời gian cũng như địa điểm để tổ chức trận đấu giữa 2 ngôi sao ca nhạc đình đám thế giới này. Nhưng các bên đã thống nhất được những điều khoản và có thể số tiền thu về sẽ được gây quỹ từ thiện.

Phía Soulja Boy đã nhanh chóng liên hệ với công ty của Mayweather để lăng xê cho sự kiện đồng thời mời “Độc cô cầu bại” đứng vào vị trí HLV để nâng tầm khả năng boxing cho rapper này.

Ngay lập tức phía Chris Brown có câu trả lời và đó là một câu trả lời đủ sức nặng để khiến đối thủ phải dè chừng. Gương mặt sẽ dẫn dắt nam ca sỹ nổi tiếng không ai khác ngoài Mike Tyson.

Sốc boxing: Mike Tyson chính thức “đấu” Mayweather - 2

Mới đây, “Võ sỹ thép” đã lên trang cá nhân khẳng định thông tin trên đồng thời gửi chiến thư về phía Mayweather bằng tuyên bố “sẽ chỉ dạy cho Chris Brown tất cả các chiêu trò, dù bẩn nhất để có được chiến thắng knock-out.”

Trong sự nghiệp Mike Tyson nổi tiếng với những cú tấn công như vũ bão trong khi Floyd Mayweather đánh đông dẹp bắc với lối chơi phòng ngự vững như trường thành. Thế nên trận đấu tới đây giữa Chris Brown và Soulja Boy sẽ rất đáng xem nếu họ học được phần nào kỹ năng của 2 ông thầy danh tiếng.

Video Mike Tyson tuyên chiến với phía Mayweather:

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Boxing