Siêu sao thể thao 2m06 từng ký hợp đồng 1 tỷ USD, con trai mơ tiếp bước

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Con trai LeBron James tiếp nối cha, đặt bút ký hợp đồng giá trị với một nhà tài trợ.

"Hổ phụ sinh hổ tử", con trai LeBron James, Bronny đang tiếp nối cha viết tiếp lịch sử bóng rổ cho thể thao Mỹ và cá nhân gia đình James. Mới đây, cậu con trai 18 tuổi nhà James nhận vinh dự đặc biệt, ký hợp đồng quảng cáo với Nike (số tiền chưa được tiết lộ).

Siêu sao thể thao 2m06 từng ký hợp đồng 1 tỷ USD, con trai mơ tiếp bước - 1

LeBron (trái) ký hợp đồng trọn đời giá 1 tỷ USD với Nike năm 2015, giờ con trai của anh Bronny cũng được thương hiệu này "nâng đỡ"

Bronny làm gợi nhớ hình ảnh của James các đây gần 20 năm, anh ký hợp đồng với thương hiệu này vào năm 2003, cũng ở tuổi 18, trước khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.

Nhà tài trợ này chứng minh họ rất có con mắt nhìn người, James sau đó trở thành siêu sao. Hiện tại anh là huyền thoại của bóng rổ Mỹ với 4 lần vô địch NBA và rất nhiều danh hiệu cá nhân khác.

Như vậy hai cha con nhà James đang trở thành ngôi sao quảng bá cho 1 thương hiệu nổi tiếng. Trước đó vào năm 2015, "King James" đã khiến cả thế giới chao đảo khi ký hợp đồng trọn đời có giá 1 tỷ USD với chính hãng thể thao trên.

Theo thống kê, cả sự nghiệp ngôi sao 37 tuổi người Mỹ đã kiếm được hơn 1,2 tỷ USD và từ giờ cho tới cuối đời, anh sẽ nhận đủ số tiền 1 tỷ USD từ nhà tài trợ.

Dù mức tài trợ của con trai LeBron chưa được thông báo nhưng người ta kỳ vọng, ngôi sao 18 tuổi có thể tiếp nối thành công, hoặc vượt qua thành tích của người cha.

Siêu sao thể thao 2m06 từng ký hợp đồng 1 tỷ USD, con trai mơ tiếp bước - 2

Bronny đang là ngôi sao tại bóng rổ trung học Mỹ

So với LeBron James (2m06, 113 kg), cậu con trai Bronny có thể hình kém hơn (1m91, 82 kg) nhưng cầu thủ 18 tuổi có khả năng di chuyển, tư duy chơi bóng và kĩ năng rất tốt. Bronny đang là ngôi sao tại trường trung học phổ thông Sierra Canyon (Mỹ) và anh đang được rất nhiều CLB bóng rổ NBA nhòm ngó.

Thật khó phát triển khi luôn bị so sánh với cha quá nổi tiếng, vì thế người ta đặt mong muốn Broony có đủ khả năng và khát vọng để trở thành một siêu sao vượt qua được "cái bóng" của cha mình.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sieu-sao-the-thao-2m06-tung-ky-hop-dong-1-ty-usd-con-trai-mo-t...

Cú sốc bóng rổ học đường: Nghe lời mẹ xúi, tát đổi thủ ngất lịm trên sân

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tình huống "mẹ khuyên con làm" trên sân bóng rổ học đường khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung