Scandal tình ái: Siêu sao "đi đêm" với vợ đồng đội, mất cả vợ lẫn bạn

(Tin thể thao) Không biết điểm dừng, siêu cầu thủ tán tỉnh vợ đồng nghiệp và nhận lại hậu quả khôn lường.

Video 10 cú ném tuyệt đỉnh của Parker:

Ngoài những chuyện về chuyên môn trong thể thao, chủ đề hậu trường của các VĐV cũng được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Những câu chuyện đời thường của các VĐV đặc biệt là những "góc tối" là chủ đề được khán giả quan tâm về các siêu sao thể thao.

Scandal tình ái: Siêu sao "đi đêm" với vợ đồng đội, mất cả vợ lẫn bạn - 1

Tony Parker (trái) có vợ xinh đẹp nhưng vẫn "đi đêm" với vợ đồng đội Erin Barry (áo đen)

Thế giới bóng đá từng xôn xao về vụ cầu thủ John Terry có quan hệ gần gũi với bạn gái của đồng đội cũ Wayne Bridge, ở môn bóng rổ cũng xảy ra vụ tương tự vào năm 2010.

Tony Parker cầu thủ huyền thoại của CLB San Antonio Spurs có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Eva Longoria, tuy nhiên thói đa tình đã làm hại cầu thủ 36 tuổi. Câu chuyện diễn ra vào năm 2010 khi đó Parker 28 tuổi đã bị cô vợt Eva kiểm tra điện thoại và phát hiện anh này nhắn tin với rất nhiều cô gái, một trong số ấy có cả vợ của đồng đội.

Parker có những tin nhắn "nhạy cảm" với Erin Barry là vợ của đồng đội cũ Brent Barry, hai người chơi cùng nhau 5 mùa bóng ở CLB San Antonio Spurs. Do có mối quan hệ thân thiết nên hai cầu thủ này thường xuyên tụ tập hai gia đình đi chơi chung, đó là nguyên nhân khiến Parker và cô nàng Erin nảy sinh tình cảm.

Scandal tình ái: Siêu sao "đi đêm" với vợ đồng đội, mất cả vợ lẫn bạn - 2

Tony Parker mất cả vợ và đồng đội vì thói "trăng hoa"

Sau khi biết câu chuyện "động trời" này, nàng Eva Longoria quyết định ly dị với người chồng đa tình sau 3 năm chung sống. Ban đầu để giữ thể diện cho tất cả nàng Eva đã không tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng sau đó cô đã phơi bày hết mọi chuyện với báo giới. Mọi chuyện vỡ lở, Parker đã mất cả vợ lẫn đồng đội thân cận.

Hiện tại sau 8 năm, Tony Parker vẫn chơi bóng chuyên nghiệp, anh hiện đang thuộc biên chế của CLB  ASVEL từ năm 2011. Vào thời điểm bị đồng đội "cắm sừng" Brent Barry đã giải nghệ được 1 năm, hiện tại anh không theo nghiệp huấn luyện viên mà thỉnh thoảng xuất hiện trên truyền hình tham gia bình luận bóng rổ.

Scandal tình ái: Mỹ nhân Kournikova đã có chồng, vẫn ”à ơi” trai đẹp

Anna Kournikova xinh đẹp từng "nổi tiếng" với mối tình "tay 3" gây chấn động.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung