Kẻ xả súng khiến 8 người thương vong, tự xưng võ sỹ UFC chấn động làng võ

Chủ Nhật, ngày 21/06/2020 19:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Hôm 13/6 vừa qua, một vụ xả súng nghiêm trọng đã xảy ra ở thành phố San Antonio, Hoa Kỳ. Và sau quãng thời gian truy tìm, danh tính thủ phạm đã được xác định - một kẻ nhận mình là võ sỹ UFC.

Hôm 13/6, tại một hộp đêm có tên Rebar ở San Antonio - thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Texas và là thành phố lớn thứ 7 ở Hoa Kỳ, xảy ra vụ xả súng nghiêm trọng. Theo đó, có tới 8 nạn nhân gục xuống sau những loạt đạn, tình hình thương vong cụ thể chưa được làm rõ.

Kẻ xả súng khiến 8 người thương vong, tự xưng võ sỹ UFC chấn động làng võ - 1

Hộp đêm Rebar, nơi Jenelius Crew gây tội ác

Sau nhiều ngày điều tra truy đuổi, cuối cùng thủ phạm của vụ xả súng cũng đã bị bắt. Đó là Jenelius Crew, một người đàn ông da màu 37 tuổi. Vào thời điểm xảy ra vụ xả súng, Crew được xác nhận cùng một nhóm người bị từ chối vào hộp đêm do ở trong tình trạng say xỉn.

Sau một mâu thuẫn nhỏ với người trong hộp đêm, Jenelius Crew bỏ đi và quay trở lại không lâu sau đó với một khẩu súng trường và bắt đầu xả đạn một cách vô tội vạ. Crew bị bắt tại một khách sạn ở miền Nam Florida trước khi được đưa về trại giam tại quận Dade, thành phố Miami.

Khi bị thẩm vấn, nghi phạm còn tự xưng mình là "võ sĩ UFC đến từ California". Đáng chú ý, các dữ liệu cá nhân cho thấy Jenelius Crew hoàn toàn không phải một võ sĩ từng thi đấu cho UFC như khai nhận. Thậm chí, thủ phạm 37 tuổi cũng chưa từng có thành tích gì trên võ đài MMA.

Kẻ xả súng khiến 8 người thương vong, tự xưng võ sỹ UFC chấn động làng võ - 2

Jenelius Crew đã bị bắt

Chủ tịch UFC - Dana White luôn lo ngại rằng các võ sỹ UFC mà mình quản lý gây ra tai họa. Nên nhớ, đã có không ít vụ va chạm, gây gổ, thậm chí đánh nhau ở các hộp đêm, mà tâm điểm là các võ sỹ UFC. Người đứng đầu UFC luôn chủ trương giữ gìn danh tiếng cho tổ chức này, bởi nó đang kiếm rất nhiều tiền nhờ sự mến mộ của người hâm mộ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ke-xa-sung-khien-8-nguoi-thuong-vong-tu-xung-vo-sy-ufc-chan-dong-lang...

Mãn nhãn UFC: Jaynes tung “mưa đòn” trong 41 giây, đối thủ chóng mặt xin thua

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Võ sĩ Justin Jaynes khiến đối thủ xây xẩm mặt mày với liên hoàn đấm sau chưa đầy một phút.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới