Rúng động thể thao Mỹ: Tóm gọn VĐV vì nghi án hiếp dâm

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 13:08 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ, Kyree Curington đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp sau khi bị tình nghi liên quan tới vụ hiếp dâm ngay trong khuôn viên trường đại học Idaho của Mỹ.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Theo tờ USA Today, một cầu thủ bộ môn bóng bầu dục có tên Kyree Curington đã bị cảnh sát bắt sau khi liên quan đến một vụ án hiếp dâm tại trường đại học Idaho (Tây Bắc nước Mỹ).

Rúng động thể thao Mỹ: Tóm gọn VĐV vì nghi án hiếp dâm - 1

Nghi án hiếp dâm của một cầu thủ bóng bầu dục gây xôn xao dư luận nước Mỹ

Cụ thể, mẹ của nạn nhân đã thực hiện cuộc gọi tới cảnh sát vào khoảng 5h sáng ngày thứ 6 (7/12) để tiết lộ sự việc. Ngay khi nhận thấy đây là một sự việc xâm hại nghiêm trọng, Kyree Curington đã bị bắt nhằm làm rõ các thông tin.

Trong khi đó, tờ báo địa phương The Argonaut cho biết Ủy ban quận Latah (thuộc Idaho) cũng lên tiếng sẽ đình chỉ vô thời hạn mọi hoạt động thể thao của cầu thủ này.

Trong trường hợp vụ xâm hại tình dục ngay tại khuôn viên trường đại học Idaho được xác minh là có thật, tương lai với môn bóng bầu dục của Kyree Curington nhiều khả năng cũng chấm hết. Được biết, Curington hiện vẫn đang phải ngồi tù và chi phí bão lãnh cho anh rơi vào khoảng 75.000 USD.

Rúng động thể thao Mỹ: Tóm gọn VĐV vì nghi án hiếp dâm - 2

Kyree Currington đang chơi cho đội Holy Cross

Kỳ tích xuất hiện, “vua bi-a Việt” vẫn giữ ngôi số 1 châu Á?

Bất ngờ xảy ra ở vòng 1/8 bi-a World Cup mang về hy vọng cho cơ thủ Quyết Chiến.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao