"Gã điên" Fury ngất lại tỉnh, đấm gục "Khổng lồ WWE" 175kg chấn động làng võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ boxing người Anh - Tyson Fury đã gây sốc khi đấm gục được "Khổng lồ WWE" có cân nặng tới 175kg.

Video Fury đấu Braun tối 31/10

Tối 31/10 tại Saudi Arabia, những người hâm mộ boxing và đấu vật Mỹ (WWE) đã dõi theo sự kiện WWE Crown Jewel để chứng kiến trận đấu đặc biệt giữa Tyson Fury, nhà vô địch hạng nặng boxing đấu Braun Strowman một ngôi sao đấu vật Mỹ có chiều cao 2m03, nặng 175kg.

"Gã điên" Fury ngất lại tỉnh, đấm gục "Khổng lồ WWE" 175kg chấn động làng võ - 1

Fury (trái) bị đánh giá kém hơn nhiều so với ngôi sao WWE

Vốn là người ngoại đạo với đấu vật, song Fury đã dũng cảm nhận lời khiêu chiến của Braun khi đi xem một chương trình WWE vào tháng trước. Không có kỹ năng vật, tới đấu một ngôi sao WWE lại có cân nặng thua xa đối thủ (kém 58kg)...."Gã điên" bị đánh giá lép vế hoàn toàn so với đối thủ trước cuộc chạm trán vào tối 31/10.

Thua thiệt về cân nặng nhưng Fury có lợi thế về chiều cao (hơn đối thủ 3cm) và tuổi tác (kém 5 tuổi) nên khi thi đấu đã không có sự chênh lệch quá lớn. Sau khoảng hơn 10 phút thi đấu, Fury nhiều lần dính đòn đau từ phía Braun, tuy nhiên "Gã điên" cũng có những pha đáp trả sòng phẳng.

Khán giả cổ vũ cho Fury đã đi đến tận cùng của thất vọng khi tay đấm 31 tuổi nằm im bất động trên sàn, tuy nhiên chỉ sau khoảng vài giây anh đã đứng dậy thi đấu tiếp. Nhờ lợi thế sức trẻ, "Gã điên boxing" đã tung cú đấm cực nặng vào mặt knock-out đối thủ khi hai tay đấm so tài được hơn 10 phút.

Chiến thắng bất ngờ thuộc về Fury, tay đấm 31 tuổi đã chứng minh những việc mình làm không hề điên rồ mà rất thực tế. Sau trận thắng ở WWE, rất có thể Fury sẽ tái đấu với Deontay Wilder vào tháng 2/2020 tại Saudi Arabia.

"Gã điên" Fury ngất lại tỉnh, đấm gục "Khổng lồ WWE" 175kg chấn động làng võ - 2

Fury không có kỹ năng vật

"Gã điên" Fury ngất lại tỉnh, đấm gục "Khổng lồ WWE" 175kg chấn động làng võ - 3

Nhưng có kỹ năng ra đòn tốt hơn

"Gã điên" Fury ngất lại tỉnh, đấm gục "Khổng lồ WWE" 175kg chấn động làng võ - 4

Có thời điểm Fury dính đòn nằm sàn

"Gã điên" Fury ngất lại tỉnh, đấm gục "Khổng lồ WWE" 175kg chấn động làng võ - 6

Sau đó tỉnh dậy tung cú đấm knock-out đối thủ 175kg

Khổng lồ WWE 175kg ra đòn dằn mặt: “Gã điên” Fury ngã chổng vó

Fury là một võ sỹ to lớn của làng boxing nhưng đến WWE anh vẫn "bé nhỏ".

Theo Q.H (Khám Phá)
WWE - Thiên đường của đô vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung