Quy tắc gây choáng: Vào CLB bị đánh đập như tù nhân

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 10:05 AM (GMT+7)

Gia nhập đội bóng, cậu thiếu niên đã phải chịu nghi lễ "tra tấn" của đồng đội.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Hiệp hội khúc côn cầu Argentina đang điều tra làm rõ về một vụ "tra tấn" dã man đồng đội ở một CLB khúc côn cầu thiếu niên nào đó tại nước này. Trong đoạn video được phát tán trên mạng internet có cảnh, một cậu thiếu niên dưới 16 tuổi bị một nhóm gồm nhiều người đánh đập thậm tệ.

Quy tắc gây choáng: Vào CLB bị đánh đập như tù nhân - 1

Thành viên mới gia nhập đội phải chịu "nghi thức hành hạ" của các đồng đội

Hiệp hội khúc côn cầu Argentina xác định clip này được quay tại CLB khúc côn cầu Sanjuanina, thành phố Bahia Blanca, Buenos Aires (Argentina). Theo tiết lộ, đây là một nghi thức "rửa tội" mà các cầu thủ đi trước dùng để "chào mừng" những đồng đội mới.

Nói cách khác đây là một hình thức thị uy kiểu "ma cũ bắt nạt ma mới" mà những cầu thủ của CLB Sanjuanina "dành tặng" cho người mới.

Chủ tịch CLB khúc côn cầu trên cỏ Sanjuanina, Mario Garcia lấy làm tiếc: "Chúng tôi rất tiếc vì những gì đã xảy ra, nếu đoạn video này không bị phát tán lên mạng thì chúng tôi vẫn tin rằng ở CLB này mọi thứ vẫn tốt đẹp". Người đứng đầu CLB cũng cho biết, ông sẽ gặp cha mẹ những cầu thủ đã làm hành động xấu xa đó để kỷ luật  và xem xét lại đạo đức của họ.

Video các cầu thủ khốc côn cầu vừa "tra tấn" vừa cười đồng đội mới:

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao