Pháp xử hàng trăm kẻ “làm bậy” VĐV: Ngôi sao biến thái khó thoát tội

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thể thao Pháp xử lý mạnh tay với những người có liên quan tới "lạm dụng tình dục".

Video Morgan Cipres nhảy trượt băng cùng bạn diễn tại Hàn Quốc năm 2019

Phong trào tố cáo những kẻ chuyên "quấy rối tình dục" trong thời gian gần đây phát triển mạnh, thông qua mạng xã hội những người từng bị "làm bậy" dũng cảm tố cáo những kẻ có tội, điều mà trước đó họ ngại hoặc không dám làm. 

Pháp xử hàng trăm kẻ “làm bậy” VĐV: Ngôi sao biến thái khó thoát tội - 1

Có bằng chứng rõ ràng về việc Morgan Cipres, nam VĐV người Pháp "quấy rối" một nữ VĐV 13 tuổi của Mỹ

Những người bị hại ở Mỹ đã dũng cảm đứng lên tố cáo và rất nhiều kẻ có liên quan đã phải chịu tội, mới đây tại Pháp hàng trăm kẻ biến thái đã bị cơ quan chức năng "sờ gáy". Theo AFP, Bộ trưởng Thể thao Pháp Roxana Maracineanu hôm 1/7 nói rằng một cuộc thẩm vấn lớn đã diễn ra trong những tháng gần đây.

Theo trang Huffingtonpost, khoảng 180 người có liên quan đến các trường hợp bị cáo buộc bạo lực tình dục trong thể thao đã bị thẩm vấn. Có 40 liên đoàn thể thao quốc gia bị ảnh hưởng bởi nạn lạm dụng tình dục, với 98% nạn nhân dưới 18 tuổi và 78% là phụ nữ. Trong đó, khoảng 90 thủ tục tố tụng đang được tiến hành liên quan đến các vụ án và 16 người đang bị giam giữ.

Mới nhất (1/7), theo Francetvinfo (Pháp) đưa tin, nam VĐV trượt băng điển trai - Morgan Cipres là người đang bị cảnh sát Florida (Mỹ) mở cuộc điều tra về cáo buộc "lạm dụng tình dục" một cô bé 13 tuổi vào năm 2017. Cảnh sát Mỹ đang nắm giữ 2 bức ảnh (thân thể) của Cipres gửi cho cô bé kia, đó là bằng chứng mà nam VĐV người Pháp khó có thể chối cãi.

Morgan Cipres, 29 tuổi, từng giành HCĐ trượt băng thế giới 2018, vô địch châu Âu 2019 và lên ngôi ở giải Grand Prix Final 2019. Vào tháng 12/2019 sự nghiệp trượt băng của anh tạm thời phải khép lại khi Trung tâm SafeSport Mỹ điều tra VĐV này vì tội "lạm dụng" một cô bé chưa đủ tuổi vị thành niên người Mỹ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/phap-xu-hang-tram-ke-lam-bay-vdv-ngoi-sao-bien-thai-kho-thoat-toi-c9a...

Khó tin: Đô vật nặng gần tạ rưỡi bị mỹ nhân đánh thuốc mê để “làm bậy”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nam đô vật WWE nặng tới 145 kg đã bị một mỹ nhân chuốc thuốc mê rồi giở trò.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao