Phẫn nộ sao thể thao cao 1m97 gửi “ảnh nóng” gạ gẫm mỹ nhân

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sao thể thao có chiều cao 1m97 đã bị dàn mỹ nhân tố cáo trò bỉ ổi trên mạng xã hội.

Jonathon Patton, 1m97, 27 tuổi, từng là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất giải bóng bầu dục Úc 2017, đang vướng vào rắc rối không đáng có liên quan tới đời tư. Sau nhiều thời gian vật lộn với chấn thương đầu gối, quay lại tìm được phong độ, giờ đây anh đối mặt với nguy cơ không được thi đấu vì lý do đạo đức. 

Phẫn nộ sao thể thao cao 1m97 gửi “ảnh nóng” gạ gẫm mỹ nhân - 1

Patton có hành vi không đúng mực với hai phụ nữ trên mạng xã hội

Theo YahooSports, có 2 phụ nữ đã gửi đơn kiện vì nhận được những tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm từ ngôi sao Hawthorn Jonathon Patton. Trước đó, ngôi sao của CLB Hawks đã bị chính đội bóng này điều tra vì có hành vi không đúng mực với một người phụ nữ trên mạng xã hội. 

Một người phụ nữ tố cáo cầu thủ 27 tuổi, nói với Nine News: "Về cơ bản ngay từ khi làm quen, anh ấy đã nói chuyện với tôi với ý đồ liên quan tới chuyện dục vọng và tôi chưa bao giờ đáp lời. Tệ hơn khi không thấy trả lời, anh ta lập tức gửi cho tôi những bức ảnh phơi bày trên giường. Tôi thực sự ghê tởm hành động của anh ta". 

Jacqueline Kearton, một phóng viên của Kênh 7i, cho rằng đây là hành vi khó chấp nhận, Kearton nói: "Anh ấy là tấm gương xấu mà các cầu thủ trẻ cần tránh. Tôi nghĩ hành động này đang có xu hướng xuất hiện nhiều hơn, thật không may cho ai đó là "nạn nhân" của những tình huống như vậy". 

CLB Hawks mở ra cuộc điều tra với cầu thủ 27 tuổi: "Ngay sau khi CLB biết về vấn đề này, chúng tôi đã nói chuyện trực tiếp với Patton và thông báo rõ ràng rằng những hành vi như vậy, nếu có sẽ không được CLB tha thứ. Câu lạc bộ đang xem xét những cáo buộc này một cách nghiêm túc và đã chuyển vấn đề lên Ủy ban Liêm chính của CLB".

Kearton từng phải trải qua 3 lần phẫu thuật đầu gối, đã chơi 89 trận trong 8 mùa giải chơi cho CLB Giants, anh tới Hawthorn vào cuối năm 2019 và trở thành cầu thủ có tầm ảnh hướng lớn với đội bóng. Nếu cầu thủ này bị kỷ luật hoặc cấm thi đấu là mất mát lớn cho CLB Hawks.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-no-sao-the-thao-cao-1m97-gui-anh-nong-ga-gam-my-nhan-502021131024320.htm

Đăng ảnh gợi cảm, mỹ nhân MMA được trai đẹp xin làm chuyện lạ đời

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đăng ảnh quá gợi cảm, nữ võ sĩ MMA nhận được những lời đề nghị nhạy cảm từ các đấng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung