“Ông trùm bi-a” Quyết Chiến tung siêu phẩm cực đỉnh tại giải Bình Thuận

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã “đốn tim” toàn bộ khán giả khi tung ra liên tiếp 2 siêu phẩm cực kỳ đẹp mắt trong trận đấu ra quân tại giải carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2022.

Hai siêu phẩm mãn nhãn của Trần Quyết Chiến trước Quốc Tú (Nguồn: HBSF Billiards TV)

Ngày thi đấu 18/4 tại giải carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2022 tranh cúp CLB Billiards 86 Luxury (Thành phố Phan Thiết) thu hút một lượng khán giả đông đảo đến theo dõi. Bởi lẽ ngày thi đấu này có sự ra quân của nhiều hảo thủ, đặc biệt là cơ thủ số 1 bi-a carom Việt Nam Trần Quyết Chiến.

“Ông trùm bi-a” Quyết Chiến tung siêu phẩm cực đỉnh tại giải Bình Thuận - 1

Quyết Chiến thi đấu mãn nhãn trong ngày ra quân

Không để người hâm mộ thất vọng, Quyết Chiến đã cống hiến một trận đấu rất hay khi so tài với Quốc Tú. “Ông trùm làng carom Việt” áp đảo trong hiệp 1 để dẫn 16-4. Sang hiệp 2, Quốc Tú bất ngờ vùng lên và thu ngắn cách biệt xuống còn 14-19. Đúng lúc này, Quyết Chiến có liên tiếp 2 series cao điểm để thắng 30-16 sau 14 lượt cơ.

Đặc biệt khi đang dẫn 23-16, Quyết Chiến đã thực hiện một cú đánh a băng với lực rất mạnh đưa bi chủ trúng 6 băng trước khi trúng vào 2 bi mục tiêu để ghi điểm. Đường cơ cực kỳ mãn nhãn này của Quyết Chiến làm toàn bộ khán giả lẫn đối thủ phải tán thưởng.

Cũng trong series điểm này, nhà vô địch TP.HCM World Cup 2018 còn có siêu phẩm “kéo xòe” đẳng cấp khiến bi chủ chạy theo đường cong, chạm 3 băng ghi điểm ấn tượng không kém.

“Ông trùm bi-a” Quyết Chiến tung siêu phẩm cực đỉnh tại giải Bình Thuận - 3

Quốc Nguyện khởi đầu ấn tượng với hai chiến thắng liên tiếp

Ở ngày thi đấu này, một ngôi sao khác là Nguyễn Quốc Nguyện cũng thi đấu khá thành công. “Giáo sư bi-a” đánh bại Bá Tâm với tỉ số áp đảo 30-5, trước khi vượt qua Nguyễn Tín với cách biệt 30-10. Ngoài ra, các tay cơ mạnh như Đinh Quang Hải hay Nguyễn Hữu Thanh đều giành vé đi tiếp.

Trong ngày 19/4, giải đấu sẽ tiến hành thi đấu từ lượt trận 64 đến tứ kết. Đây hứa hẹn là ngày thi đấu hấp dẫn và nhiều bất ngờ nhất giải khi tất cả các hảo thủ như Trần Quyết Chiến, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện hay Nguyễn Đức Anh Chiến đều sẽ tranh tài cùng với những tay cơ tài năng khác.

“Ông trùm bi-a” Quyết Chiến tung siêu phẩm cực đỉnh tại giải Bình Thuận - 4

Dàn cơ thủ hàng đầu Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức giải

Đặc biệt sau khi kết thúc lượt trận vòng 32, ban tổ chức sẽ tiến hành xếp cặp thi đấu knock-out tại vòng 16 cũng như phân nhánh theo chỉ số. Điều này hứa hẹn tạo ra những màn so tài siêu kinh điển sớm giữa các ngôi sao hàng đầu bi-a Việt Nam.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ong-trum-bi-a-quyet-chien-tung-sieu-pham-cuc-dinh-tai-giai-bin...

Chàng đánh cá tung đường cơ 16 điểm, vượt qua dàn siêu sao bi-a Việt Nam

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Trần Kim Quốc đã gây chấn động với đường cơ ghi đến 16 điểm, vượt qua nhiều tay cơ hàng đầu Việt Nam để dẫn đầu giải “series xuất sắc”...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung