"Vua cơ điên" Ngô Đình Nại tái xuất, so tài Trần Quyết Chiến ở giải Bình Thuận

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại lần đầu tái xuất tại một giải đấu bi-a ở Việt Nam sau gần 2 năm, đại chiến dàn cao thủ hàng đầu quốc gia tại giải carom 3 băng Bình Thuận mở rộng 2022.

Đường cơ 18 điểm gây chấn động thế giới của Ngô Đình Nại tại TP.HCM World Cup 2018

Giải carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2022 sẽ diễn ra từ ngày 15-20/4 tại CLB Billiards 86 Luxury (Thành phố Phan Thiết) đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bi-a Việt Nam.

"Vua cơ điên" Ngô Đình Nại tái xuất, so tài Trần Quyết Chiến ở giải Bình Thuận - 1

Cơ thủ Ngô Đình Nại tái xuất

Không chỉ có sự góp mặt của 200 cơ thủ, trong đó có đầy đủ dàn cao thủ nước nhà như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Nguyễn Đức Anh Chiến, Dương Anh Vũ,…giải đấu còn có sự trở lại của tay cơ rất được yêu thích là Ngô Đình Nại. Đây là màn tái xuất của cơ thủ có biệt danh “Vua cơ điên làng bi-a Việt” sau gần 2 năm vắng bóng tại đấu trường trong nước.

“Tôi đã tập luyện rất tích cực và nghiêm túc trong thời gian qua để chuẩn bị cho giải đấu này. Tôi luôn đặt mục tiêu vô địch ở bất cứ giải đấu nào mà mình tham dự cũng như luôn muốn cống hiến những đường cơ tốt nhất, đẹp mắt nhất cho khán giả”, Đình Nại chia sẻ.

"Vua cơ điên" Ngô Đình Nại tái xuất, so tài Trần Quyết Chiến ở giải Bình Thuận - 3

Trần Quyết Chiến vẫn là ứng viên số 1 cho chức vô địch

Với sự tái xuất của Đình Nại, người hâm mộ háo hức chờ đợi màn so tài siêu kinh điển của anh cùng các tay cơ hàng đầu Việt Nam khác, trong đó có “Vua bi-a” Trần Quyết Chiến, người đang xếp hạng 3 thế giới.

Giải carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2022 thi đấu theo thể thức của Liên đoàn bi-a thế giới (UMB). Ở vòng loại, các tay cơ thi đấu 30 điểm, từ vòng 1/8 đến tứ kết sẽ là 40 điểm và bán kết, chung kết sẽ là 50 điểm đồng lượt cơ.

"Vua cơ điên" Ngô Đình Nại tái xuất, so tài Trần Quyết Chiến ở giải Bình Thuận - 4

"Giáo sư" Quốc Nguyện cùng dàn hảo thủ hàng đầu quốc gia đều góp mặt

Tay cơ vô địch sẽ có được 40 triệu đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, giải đấu còn có những giải thưởng phụ hấp dẫn như Series xuất sắc hay Best game. Giải đấu còn là màn “tổng dượt” cho hai sự kiện bi-a lớn sắp diễn ra, đó là SEA Games 31 và TP.HCM World Cup 2022 được tổ chức trong tháng 5 năm nay.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-co-dien34-ngo-dinh-nai-tai-xuat-so-tai-tran-quyet-chien-...

Mỹ nhân tuyệt sắc làng bi-a gây sốt với đường cơ ”vào rồi lại ra”

(Tin thể thao, tin bi-a) Anastasia Kovalchuk cơ thủ sinh năm 1991 của Ukraine có đường cơ khó tin.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung