“Vua cơ điên” Đình Nại tái xuất ấn tượng, hot girl Mộng Cầm thắng nam đồng nghiệp

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại có màn tái xuất thành công với chiến thắng áp đảo trước Nguyễn Thanh Lộc, trong khi hot girl Cao Mộng Cầm vượt qua nam đồng nghiệp Phạm Duy tại giải đấu diễn ra ở Bình Thuận.

Những đường cơ ấn tượng của Ngô Đình Nại trước Thanh Lộc (Nguồn: HBSF Billiards TV)

Sau gần 2 năm vắng bóng tại đấu trường trong nước, cơ thủ Ngô Đình Nại đã chính thức đánh dấu sự tái xuất của mình bằng trận đấu với cơ thủ Nguyễn Thanh Lộc. Màn so tài này nằm trong khuôn lượt trận vòng 64 nhánh D giải carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2022 diễn ra trong ngày 16/4 tại CLB Billiards 86 Luxury (Thành phố Phan Thiết).

“Vua cơ điên” Đình Nại tái xuất ấn tượng, hot girl Mộng Cầm thắng nam đồng nghiệp - 1

Đình Nại có trận đấu tái xuất ấn tượng

Nhận được sự theo dõi và cổ vũ của đông đảo khán giả, Đình Nại thi đấu lấn lướt đối thủ và dẫn trước 16-7 sau hiệp đầu với một đường cơ 5 điểm. Sang hiệp 2, á quân carom 3 băng World Cup 2018 ngày càng nới rộng khoảng cách và thắng chung cuộc 30-11 sau 18 lượt cơ.

Cũng ở ngày thi đấu này, nữ cơ thủ Cao Mộng Cầm đã “đốn tim” khán giả bằng chiến thắng 26-18 trước nam đồng nghiệp Phạm Duy. Đây là trận đấu mà người đẹp làng bi-a Việt Nam tuy nhập cuộc không tốt nhưng với những series liên tiếp, trong đó có một đường cơ 6 điểm đã dẫn trước xuyên suốt hiệp 2 để giành chiến thắng chung cuộc.

“Vua cơ điên” Đình Nại tái xuất ấn tượng, hot girl Mộng Cầm thắng nam đồng nghiệp - 3

Hot girl bi-a Cao Mộng Cầm có thêm một chiến thắng trước các nam đồng nghiệp tại các giải đấu phong trào

Đáng tiếc ở lượt trận sau đó, Mộng Cầm không thể đi tiếp trước sự xuất sắc của cơ thủ Văn Cước. Dù vậy, màn thể hiện của nữ cơ thủ này đã nhận được rất nhiều lời khen từ các đồng nghiệp nam lẫn khán giả.

Đáng chú ý sau 2 ngày tranh tài đầu tiên ở các nhánh A, B, C và D, giải đấu sớm chứng kiến bất ngờ khi cơ thủ lừng danh từng 2 lần giành HCV SEA Games Dương Anh Vũ đã bị loại tại vòng 32 nhánh A sau trận đấu rất hấp dẫn với đối thủ kỳ cựu Nguyễn Quốc Thuận.

“Vua cơ điên” Đình Nại tái xuất ấn tượng, hot girl Mộng Cầm thắng nam đồng nghiệp - 4

Cơ thủ lừng danh Dương Anh Vũ bị loại

Trong ngày thi đấu 17/4, giải sẽ diễn ra các lượt trận tại các nhánh đấu E và F. Đây hứa hẹn là một ngày tranh tài đầy hấp dẫn với màn ra sân của hàng loạt cơ thủ tài năng như Chiêm Hồng Thái, Trương Quang Hào, Trần Đức Minh, Lý Thế Vinh, á quân World Championship đang xếp hạng 15 thế giới Nguyễn Đức Anh Chiến cùng 3 “bóng hồng” là Nguyễn Lê Liên Quỳnh, Trần Nữ Thùy Trâm và Phùng Kiện Tượng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vua-co-dien-dinh-nai-tai-xuat-an-tuong-hot-girl-mong-cam-thang...

”Vua cơ điên” Ngô Đình Nại tái xuất, so tài Trần Quyết Chiến ở giải Bình Thuận

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại lần đầu tái xuất tại một giải đấu bi-a ở Việt Nam sau gần 2 năm, đại chiến dàn cao thủ hàng đầu quốc gia tại giải carom 3 băng...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung