“Ông hoàng bi-a” tung “cơ điên” 18 điểm gây sốt ở World Cup

Thứ Bảy, ngày 27/10/2018 13:05 PM (GMT+7)

Cơ thủ số 1 thế giới Caudron Frederic vừa tạo nên một chiến thắng kinh điển tại giải World Cup đang diễn ra ở Pháp.

"Cơ điên" 18 điểm của Caudron Frederic (Nguồn Kozoom)

Giải carom 3 băng World Cup diễn ra tại La Baule (Pháp) đang chứng kiến hàng loạt những trận đấu “siêu phẩm” được các cơ thủ hàng đầu thế giới tạo nên.

Ở vòng bảng, Ngô Đình Nại gây chấn động bằng loạt “cơ điên” 15 điểm ngoạn mục “cướp” chiến thắng trên tay Dion Nelin (Đan Mạch) trong thế trận đối thủ đã đủ điểm 40-25. Trận đấu này nhanh chóng trở thành một trong những trận được xem lại nhiều nhất trên Kozoom – trang thông tin về bi-a carom lớn nhất thế giới.

Mới đây tại vòng knock-out 1/16, tay cơ số 1 thế giới Caudron Frederic (Bỉ) tiếp tục mang đến “cơn sốt mới” cho giải đấu danh giá này bằng trận thắng kinh điển trước Cenet Lutfi (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 22 TG).

“Ông hoàng bi-a” tung “cơ điên” 18 điểm gây sốt ở World Cup - 1

Cơ thủ số 1 thế giới Caudron Frederic (Bỉ)

Cơ thủ được mệnh danh là “ông hoàng bi-a thế giới” đã thực hiện một seri ghi tận 18 điểm để kết thúc trận đấu này chỉ trong vòng 9 lượt cơ với tỉ số áp đảo 40-12. “Cơ điên” 18 điểm này giúp Caudron vượt qua Ngô Đình Nại để trở thành cơ thủ có seri cơ cao điểm nhất tại giải World Cup năm nay tính đến thời điểm này.

Bên cạnh đó, hiệu số trận đấu lên đến 4.4 (trung bình 4.4 điểm/lượt cơ) của cơ thủ người (Bỉ) cũng đang cao nhất giải thế giới tại Pháp.

Đáng chú ý, cơ thủ số 1 thế giới sẽ đối đầu với đại diện Việt Nam ở tứ kết nếu như giành chiến thắng ở loạt trận 1/8 tiếp theo trước tay cơ người Thổ Nhĩ Kỳ khác là Coklu Murat Naci (hạng 11 TG). Ở vòng đấu này, hai cơ thủ Việt là Mã Minh Cẩm (hạng 25 TG) và Ngô Đình Nại (hạng 18 TG) sẽ đối đầu nhau để tranh vé đi tiếp.

”Vua bi-a” Việt có siêu đại chiến World Cup: Gặp tượng đài carom thế giới

Trần Quyết Chiến sẽ tranh chiếc vé vào tứ kết với tượng đài sống của carom thế giới.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo