Ông già Mike Tyson trở lại sàn đấu với chế độ ăn uống nghiêm ngặt

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin boxing) Mike Tyson rất nghiêm túc với ý định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp với một chế độ ăn cực kỳ nghiêm ngặt.

Những hình ảnh tập luyện mới đây của Mike Tyson:

Sau một thời gian dài nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, Mike Tyson quyết định trở lại sàn đấu ở tuổi…53. Võ sĩ người Mỹ cho thấy quyết tâm và đặt mục tiêu rõ ràng. Theo tờ Metro của Anh, Mike Tyson đã thực hiện chế độ giảm cân, tập thể lực cũng như cơ bắp chuẩn bị cho ngày trở lại.

Ông già Mike Tyson trở lại sàn đấu với chế độ ăn uống nghiêm ngặt - 1

Mike Tyson cho thấy thân hình rắn chắc ở tuổi 53

Tay đấm người Mỹ tiết lộ: “Tôi không ăn bánh mỳ, các chất giàu carbohydrate hay khoai tây. Thực đơn của tôi chỉ bao gồm những chất cho ít calo nhất có thể, như việt quất, cá và một vài thứ khác. Gần đây, tôi thực hiện chế độ ăn chay sau khoảng 2 tháng ăn cá và gà. Bên cạnh đó, những bài tập cardio giúp tôi tăng sức bền, cũng như điều hòa nhịp thở”.

Thực tế, Mike Tyson đã có những thành quả nhất định khi cơ thể gọn gàng và săn chắc hơn thấy rõ. Võ sĩ người Mỹ còn khiến khán giả phấn khích hơn với hình ảnh mới trong buổi tập. Mike Tyson vẫn cho thấy khả năng xuất quyền "nhanh như chớp" và "nặng như búa bổ".

Mike Tyson hướng tới hai đối thủ có độ tuổi xấp xỉ ông là Evander Holyfield (57 tuổi) và Shannon Briggs (48 tuổi). Cả hai đều tỏ ra hào hứng với việc thượng đài, nhưng chưa có xác nhận chính thức từ bất kỳ phía nào.

Ở một chiều hướng khác, Chủ tịch Hiệp hội Quyền Anh quốc tế (WBC) - Mauricio Sulaiman ủng hộ ý tưởng trở lại của Mike Tyson: “Ông ấy là nhà vô địch thế giới trẻ nhất và cũng có thể là nhà vô địch thế giới già nhất. Mike Tyson là một huyền thoại, một biểu tượng của WBC.

Tôi hoàn toàn ủng hộ ý tưởng thi đấu chuyên nghiệp trở lại của Mike Tyson. Nếu ông ấy muốn được xếp hạng thì chúng tôi cũng rất sẵn sàng”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ong-gia-mike-tyson-tro-lai-san-dau-voi-che-do-an-uong-nghiem-ngat-c9a...

Mike Tyson “quấy rối” bé gái, bị HLV dí súng vào đầu ”xử” luôn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có hành vi không đúng mực với cô bé 11 tuổi nên đã bị HLV "xử" tại chỗ.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ