Nữ võ sĩ tuyên bố chỉ thua “Vua Boxing” Ali, thắng 98% đàn ông thế giới

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ Boxing thừa nhận chỉ kém huyền thoại Muhammad Ali và trên tài những võ sĩ còn lại.

Video cú knock-out đáng sợ của Shields: 

Claressa Shields, nữ võ sĩ Boxing 25 tuổi từng giành 2 HCV Olympic, 2 HCV thế giới cho Mỹ, tự tin khẳng định tài năng của cô chỉ kém huyền thoại Muhammad Ali đúng 1 bậc. Tay đấm nữ có chiều cao 1m73 tin rằng khả năng của cô "dưới 1 người, trên hàng tỷ người". 

Nữ võ sĩ tuyên bố chỉ thua “Vua Boxing” Ali, thắng 98% đàn ông thế giới - 1

Claressa Shields (phải) ví mình với huyền thoại Boxing nam Ali (trái)

Shields tuyên bố xanh rờn: "Tôi là người phụ nữ vĩ đại nhất mọi thời đại và 98% đàn ông trên thế giới không thể đánh bại tôi. Tôi có cảm giác mọi người không đánh giá đúng năng lực của tôi, tôi sẽ chứng minh mình tuyệt vời thế nào. Chỉ những người vĩ đại mới biết rằng họ tuyệt vời. Giống như Muhammad Ali. Muhammad Ali đứng đầu và Claressa Shields đứng thứ hai".

Nữ tay đấm có biệt danh "T-Rex" là võ sĩ đầu tiên của Mỹ giành 2 tấm HCV trong 2 kỳ Olympic liên tiếp (2012, 2016). Hiện tại Shields đang thi đấu chuyên nghiệp, sau 10 trận "T-Rex" toàn thắng, trong đó có 2 thắng lợi bằng knock-out. 

Shields đang giữ 5 chiếc đai hạng trung nữ thế giới, vào cuối tuần này cô sẽ có trận đấu bảo vệ 2 đai WBC và WBO trước Marie Eve Dicaire (Canada). Nếu giành thêm thắng lợi, nữ võ sĩ 25 tuổi sẽ thống nhất được thêm 3 đai IBF, WBA (super) và The Ring vào bộ sưu tập danh hiệu hạng trung. 

Nữ võ sĩ tuyên bố chỉ thua “Vua Boxing” Ali, thắng 98% đàn ông thế giới - 3

Shields đấu Marie Eve Dicaire vào 6/3

Võ sĩ Shields phát biểu tự tin có phần kiêu ngạo như để tự "lên dây cót" cho bản thân trước màn so tài. Nhưng điều này cũng tạo ra áp lực không nhỏ cho Shields, bởi nếu thua cô sẽ bị truyền thông và khán giả chỉ trích. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-vo-si-tuyen-bo-chi-thua-vua-boxing-ali-thang-98-dan-ong-the-gioi-5020216310...

Boxing tỷ đô chưa từng có: Tyson đấu Holyfield, Fury ”giải mã” Joshua

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tổng giá trị các trận đấu quy tụ những ngôi sao Boxing hàng đầu có thể lên tới hơn 1 tỷ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung