Kinh hãi: Võ sĩ bị knock-out rơi vào “cõi vô thức” 15 phút, thoát chết kỳ diệu

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 10:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Sự kiện tại giải võ thuật tổng hợp CFFC 84 chứng kiến võ sĩ Jordan Titoni rơi vào tình trạng nguy hiểm tính mạng.

Sự kiện: MMA

Trong màn so tài giữa Jordan Titoni và đối thủ Pat Sabatini tại CFFC 84 diễn ra hôm 17/9, người hâm mộ đã được một phen hoảng hồn khi chứng kiến một võ sĩ rơi vào trạng thái bất tỉnh rất lâu.

Kinh hãi: Võ sĩ bị knock-out rơi vào “cõi vô thức” 15 phút, thoát chết kỳ diệu - 1

Tình huống bị hạ gục của Jordan Titoni

Cụ thể sau khi dính mưa đòn trong hiệp thứ nhất, Jordan Titoni bị dồn vào chân tường và liên tiếp dính đòn nặng ở phút thứ 3. Cuối cùng sau cú đấm chính diện của đối thủ, trọng tài đã phải can thiệp cho Pat Sabatini giành chiến thắng knock-out, dù khi đó Jordan Titoni vẫn còn đứng trên sàn đấu.

Nhưng sau đó, Titoni đã ngã gục xuống sàn và mất nhận thức trong khoảng 15 phút. Đội ngũ y tế đã phải làm việc cực kỳ vất vả để Titoni có thể hồi tỉnh trở lại.

Thật may khi cơn nguy hiểm đã qua đi, võ sĩ người Mỹ đã có thể giơ ngón tay hướng lên trên trần nhà khi được chuyển ra khỏi nhà thi đấu bằng cáng. Hành động này nhằm báo hiệu cho tất cả biết anh vẫn đang trong trạng thái ổn định. Hiện tại, Titoni đang được các bác sĩ kiểm tra tình hình để có kết luận cuối cùng về chấn thương.

"Tình trạng của Jordan Titoni đang tốt dần lên và cậu ấy có thể di chuyển. Titoni vẫn phải đến viện để chụp chiếu", Factory X, đồng đội tập luyện của Titoni chia sẻ.

Kinh hãi: Võ sĩ bị knock-out rơi vào “cõi vô thức” 15 phút, thoát chết kỳ diệu - 2

Đội ngũ y tế hoạt động vất vả cứu chữa cho tay đấm người Mỹ

Đây là giải đấu võ tự do khá nguy hiểm trong lồng sắt thuộc hệ thống CFFC 84, võ sĩ người Mỹ Jordan Titoni từng có 7 chiến thắng trong 12 lần thượng đài, còn Sabatini có 11 chiến thắng sau 14 lần lên sàn đấu.

Điều đáng nói phong độ của tay đấm người Mỹ trong quãng thời gian qua là không tốt với 3 thất bại liên tiếp trong giai đoạn 2018/19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kinh-hai-vo-si-bi-knock-out-roi-vao-coi-vo-thuc-15-phut-thoat-chet-ky...

Mike Tyson nóng lòng thi đấu, tung đòn ”búa thép” đấm HLV khiếp sợ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Quá nóng lòng muốn thượng đài, khi tập luyện Mike Tyson coi HLV của mình chẳng khác gì "kẻ...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện MMA