Nữ lực sĩ có eo “đồng hồ cát” mặt đẹp như hoa khôi, đùi to hơn Ronaldo

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 00:22 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Nữ lực sĩ sở hữu vòng eo nhỏ và có vòng đùi ấn tượng hơn cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Kiki Vhyce, 27 tuổi, người Australia và là một trong những nữ lực sĩ đặc biệt nhất thế giới. Cô sở hữu khuôn mặt của một hoa khôi nhưng cơ thể của cô thì lại như một chiến binh sức mạnh.

Sở hữu chiều cao 1m77 lại có thân hình quá mỏng manh, Vhyce đến với thể hình vào năm 2011 và quyết định ấy đã giúp cô trở thành một lực sĩ được đông đảo người hâm mộ biết tới. 

Nữ lực sĩ có eo “đồng hồ cát” mặt đẹp như hoa khôi, đùi to hơn Ronaldo - 1

Từ một cô gái gầy mảnh khảnh đã hóa lực sĩ thể hình cơ bắp

Sau 5 năm tập luyện chăm chỉ và kỷ luật trong phòng tập, Kiki đã xây dựng được vóc dáng khỏe mạnh. Trên đường đi cô khiến nhiều nam nhi phải ngoái cổ nhìn lại, Cô còn thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ trên mạng sau khi đăng tải những hình ảnh về sự khác biệt trước và sau tập luyện. 

Kiki càng nổi tiếng hơn khi tham dự những cuộc thi thể hình nghiệp dư ở Melbourne, tại đây cô giành được nhiều giải và được coi là biểu tượng hàng đầu của thể hình nữ Australia. Người đẹp có thể squat mức 95 kg, deadlift mức 110 kg và thực hiện thành công động tác bench Press mức 75 kg. 

Ngoài tập luyện cơ thể, người đẹp còn chú trọng tới việc tập đùi, nên cô là một trong những nữ thể hình có vòng đùi lớn nhất lên tới 71 cm. Vòng đùi của nữ lực sĩ 27 tuổi còn to hơn nhiều so với các nam đồng nghiệp, nếu so với Cristiano Ronaldo (chu vi đùi hơn 60 cm), cầu thủ bóng đá đang chơi cho Juventus, Kiki cũng có đùi ấn tượng hơn nhiều. 

Nữ lực sĩ có eo “đồng hồ cát” mặt đẹp như hoa khôi, đùi to hơn Ronaldo - 2

Vòng đùi lớn hơn Ronaldo cả chục cm

Cơ thể của Kiki được ví như một kiệt tác thể hình thật sự, khi cô sở hữu vòng eo 60 cm, trong khi đó có vòng 1 và vòng 3 đều đạt 94 cm. Ngoài thời gian tham dự các cuộc thi thể hình, cô gái 27 tuổi còn làm người mẫu và là HLV dạy thể hình online, do đó chẳng ngạc nhiên khi cô đang có tới gần 650.000 lượt theo dõi trên Instagram.

* Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Kiki:

Nữ lực sĩ có eo “đồng hồ cát” mặt đẹp như hoa khôi, đùi to hơn Ronaldo - 3

Nữ lực sĩ có eo “đồng hồ cát” mặt đẹp như hoa khôi, đùi to hơn Ronaldo - 4

Nữ lực sĩ có eo “đồng hồ cát” mặt đẹp như hoa khôi, đùi to hơn Ronaldo - 5

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-luc-si-co-eo-dong-ho-cat-mat-dep-nhu-hoa-khoi-dui-to-hon-ronaldo-c...

Nam lực sĩ “kỳ dị” nhất thế giới: Cơ bắp lực lưỡng nhưng chỉ có 1 ngực

(Tin thể thao, tin thể hình) Nam lực sĩ người Mỹ, Gunnar Anderson sở hữu cơ thể đặc biệt, một bên ngực của anh lép hoàn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao