Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

“Nữ hoàng” Vũ Thị Hương đang hưng phấn

Sau thất bại cay đắng trên đất Indonesia 2 năm về trước, “nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương đã lấy lại hình ảnh của chính mình một cách thuyết phục nhất với tấm HCV ở đường chạy sở trường 100m nữ với thành tích 11’’59.

Trước khi bước vào đường chạy, tâm sự với chúng tôi, Vũ Thị Hương rất nhỏ nhẹ và tự tin nói: “Tôi đang hưng phấn, có một cảm giác tấm HCV đang nằm trong tầm tay tôi”.

Chỉ vài tiếng sau, từ lời nói Vũ Thị Hương đã biến thành hành động. Trên đường chạy 100m nữ, cô gái gốc Thái Nguyên đã khiến đối thủ “tâm phục khẩu phục” khi xuất sắc cán đích với thành tích 11’’59 và lấy lại tấm HCV SEA Games 27, ngôi nữ hoàng mà chị đã từng 2 lần thống trị ở các SEA Games 24 và 25.

“Nữ hoàng” Vũ Thị Hương đang hưng phấn - 1

Sự trở lại ấn tượng của Vũ Thị Hương

“Trong 1 năm qua, tôi đã gặp rất nhiều cản trở và áp lực nhiều, đến giờ này tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Thời điểm khó khăn đó, chỉ có tôi và HLV Nguyễn Đình Minh vượt qua. Đây là tấm HCV ý nghĩa nhất với tôi và tôi muốn tặng thành tích này cho thầy Minh,” Vũ Thị Hương cho biết.

Đăng quang ở cự ly chạy số 1 trong môn điền kinh, Vũ Thị Hương đã vượt lên chính mình và đó là dấu ấn khó quên của cô. “Đã có thời điểm tôi muốn bỏ cuộc khi lên bàn mổ, sau đó là hồi phục, nhưng rất may có đồng đội và thầy Nguyễn Đình Minh đã động viên và chia sẻ với tôi. Vậy nên, sau khi phẫu thuật xong, tôi đã tập luyện trở lại từ đầu năm và thành quả có được ngày hôm nay chính là sự giúp đỡ của toàn thể những người thân,” Hương nói. 

Dưới đây là video phần thi của Vũ Thị Hương (theo VTV) và hình ảnh của cô sau khi cán đích:

Clip phỏng vấn Vũ Thị Hương do phóng viên từ Myanmar gửi về:

“Nữ hoàng” Vũ Thị Hương đang hưng phấn - 2

Vũ Thị Hương sung sướng với chức vô địch

“Nữ hoàng” Vũ Thị Hương đang hưng phấn - 3

“Nữ hoàng” Vũ Thị Hương đang hưng phấn - 4

Cô gái vàng của điền kinh Việt Nam

Chia sẻ
Theo Bài và ảnh: Hiền Minh (từ Nay Pyi Taw) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung