Nữ hoàng tốc độ bỏ mạng khi phóng 885km/giờ: Hé lộ nguyên nhân thảm khốc

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) "Nữ hoàng tốc độ" Jessi Combs thiệt mạng trong lúc phá kỷ lục tốc độ bằng xe gắn động cơ máy bay phản lực.

Video nữ tay đua trên chiếc xe 4 bánh nhanh nhất hành tinh

Hồi tháng 8/2019 vừa qua, nữ tay đua Jessi Combs người Mỹ đã qua đời trong một vụ tai nạn nghiêm trọng. Cô đang lái một chiếc xe hơi có gắn động cơ máy bay phản lực với mục đích phá kỷ lục tốc độ nhanh nhất thế giới.

Nữ hoàng tốc độ bỏ mạng khi phóng 885km/giờ: Hé lộ nguyên nhân thảm khốc - 1

Chiếc xe gắn động cơ phản lực của Jessi Combs trước khi xảy ra tai nạn

Combs qua đời ở tuổi 39 khi cô đang lái xe ở một sa mạc tại bang Oregon, Mỹ. Cô đã đặt mục tiêu chinh phục kỷ lục tốc độ 824km/giờ của tay đua Kitty O’Neil lập năm 1976, dù bản thân cô cũng đã từng đạt vận tốc đáng nể lên tới 641km/giờ vào năm 2013.

Theo một số nguồn tin, Combs đã đạt vận tốc lên tới 996km/giờ trước khi tai nạn xảy ra, tức có lẽ cô đã phá kỷ lục cũ. Nhưng nguyên nhân tai nạn ban đầu không được gia đình của Combs tiết lộ, và phải sau 3 tháng những tình tiết mới bắt đầu được sáng tỏ.

Theo văn phòng cảnh sát của hạt Harney nơi tai nạn xảy ra, một bánh xe ở phía trước của chiếc xe Combs điều khiển đã bị hỏng máy và văng ra ngoài do va chạm với một vật chưa được xác định. Kết luận của bộ phận điều tra cho biết sự cố xảy ra khi vận tốc chiếc xe đạt tới 885km/giờ và sau đó vận tốc có vẻ vẫn còn tiếp tục tăng lên, nhưng xe thì đã bắt đầu mất lái.

Nguyên nhân tử vong của Jessi Combs được phía cảnh sát xác nhận là do cô đã va chạm rất mạnh ở vùng đầu, tình huống này xảy ra trước khi chiếc xe bắt lửa cháy sau tai nạn. Chiếc xe sau vụ việc dĩ nhiên đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Thảm kịch đáng sợ: Phóng tốc độ 996km/giờ, nữ tay đua bỏ mạng

"Nữ hoàng đua xe tốc độ" Jessi Combs qua đời khi chinh phục kỷ lục 824km/giờ.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp TMZ) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung