Nóng: Flores quên thù Tuấn "hạc", "sống mái" với Trương Đình Hoàng

Thứ Ba, ngày 12/06/2018 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Phát biểu mới nhất trên Facebook cá nhân Flores cho biết ông sẽ không tái đấu võ sư Đoàn Bảo Châu, không vương vấn gì với Tuấn "hạc" và sẽ đấu trận cuối với võ sỹ Trương Đình Hoàng.

Video Flores để thua Tuấn "hạc" năm 2009 tại Hà Nội được trích dẫn trong bài viết về Cung Lê

Pierre Flores, môn sinh phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Canada lại có động thái mới được người hâm mộ chú ý. Trên facebook, cá nhân Flores đã có những lời nhắn nhủ tới võ sư Đoàn Bảo Châu. Trước đó võ sư karate Bảo Châu từng thua Flores vào năm 2017 tại Hà Nội có ý định tái đấu đối thủ Canada nên Flores đã đăng đàn để trả lời về việc này.

Nóng: Flores quên thù Tuấn "hạc", "sống mái" với Trương Đình Hoàng - 1

Pierre Flores (trái) không muốn tái đấu ông Đoàn Bảo Châu (phải) vì không muốn sứt mẻ tình bạn

Như để giữ mối hòa khí, không làm ảnh hưởng đến tình bạn của hai người Flores gửi lời xin lỗi và khẳng định sẽ không đấu ông Bảo Châu: "Tôi muốn gửi đến võ sư lời tạ lỗi bởi vì tôi cảm thấy có phần trách nhiệm đã đem đến cho võ sư bao thị phi ác sau cuộc giao lưu võ thuật của chúng ta.

Hơn nữa trong khi giao đấu tôi đã thiếu kiềm chế trong hành vi đưa đến cú đá không đẹp vào phút cuối vì vậy tôi xin nghiêng mình tạ lỗi! Và cuối cùng tôi không thể chấp nhận lời yêu cầu tái đấu rất chính đáng của võ sư bởi vì tôi không muốn phá hủy tình bạn cao quý của chúng ta qua duyên kỳ ngộ. Bằng hữu thân mến!".

Khép lại chuyện về võ sư Đoàn Bảo Châu, Pierre Flores lại nói về Tuấn "hạc" và trận đấu cuối cùng của ông với nhà vô địch boixng SEA Games Việt Nam - Trương Đình Hoàng. Trước đó hai người hẹn nhau sẽ giao đấu vào tháng 6, và hiện tại trận đấu này đã đến hạn.

Nóng: Flores quên thù Tuấn "hạc", "sống mái" với Trương Đình Hoàng - 2

Flores sẽ đấu trận cuối cùng với Trương Đình Hoàng trước khi "rửa tay gác kiếm"

"Sau trận đấu danh dự và cuối cùng với nhà vô địch Trương Đình Hoàng, tôi sẽ lui về phía sau để dồn hết tâm trí và nỗ lực cho sự tập luyện bản thân và truyền bá sở học của thầy tôi. Và cũng tại đây tôi xin trả lời anh Tuấn Hạc là hiện nay anh đã thuộc thì quá khứ và tôi đang hướng đến tương lai đến những gì cao đẹp hơn và xứng tầm hơn! Mong anh thông cảm nhé", Flores viết.

Phóng viên liên lạc với cựu vô địch boxing SEA Games Trương Đình Hoàng, võ sỹ này tiết lộ vào ngày thứ Năm (14/6) tới đây phía Đình Hoàng sẽ tới TP Hồ Chí Minh để gặp đại diện bên phía Flores. Như vậy trận đấu giữa Đình Hoàng và Pierre Flores đang ở rất gần.

”Đệ nhất Thiếu Lâm”: Cả Trung Quốc quay lưng, trừ mỹ nhân ”cảnh nóng” này

Yi Long đang bị người Trung Quốc chỉ trích dữ dội nhưng cô gái này thì không.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores