Nóng bỏng tennis: Murray thua SAO trẻ 18 tuổi, Rublev & Khachanov ra quân thắng lợi

(Tin tennis) Andy Murray đã bị tay vợt 18 tuổi báo thù ở Vienna Open chỉ 1 tháng sau khi gặp nhau.

  

Andy Murray bị loại ở vòng 2 Vienna Open

Diễn biến trận đấu Murray - Alcaraz

Carlos Alcaraz đã phục thù thành công trong trận đấu vòng 2 Vienna Open khi gặp lại Andy Murray, người đã đánh bại tay vợt 18 tuổi này tại Indian Wells. Trong một trận đấu kết thúc với tỷ số 6-3 6-4, diễn biến lại phức tạp hơn tỷ số thể hiện.

Nóng bỏng tennis: Murray thua SAO trẻ 18 tuổi, Rublev & Khachanov ra quân thắng lợi - 1

Murray bị loại ở Vienna sau màn tái đấu Alcaraz

Trận đấu kéo dài 2 giờ 6 phút chứng kiến tới 25 cơ hội giành điểm break và 7 lần bẻ game thành công từ cả hai tay vợt. Alcaraz đoạt break ngay đầu trận và đặt Murray vào thế nguy hiểm, nhưng tay vợt người Anh đã ra sức trả đòn và trong set 2 anh thậm chí đã dẫn 4-2, trước khi đuối sức bởi chiến thuật đánh bóng bền kéo dài của Alcaraz để lội ngược dòng thắng liền 4 ván liên tiếp.

Rublev, Khachanov giành chiến thắng tại St. Petersburg

Diễn biến trận đấu Khachanov - Mannarino

Hai tay vợt người Nga Andrey Rublev và Karen Khachanov đều đã giành chiến thắng đầu tay trên sân nhà tại giải St. Petersburg. Karen Khachanov gặp đối thủ người Pháp Adrian Mannarino tại vòng 1 và đã có một chiến thắng khá nhẹ nhàng 6-3 6-3 sau 1 giờ 26 phút. Mannarino không có dù chỉ 1 cơ hội để bẻ game trong khi Khachanov đã có tới 16 cơ hội trong trận dù chỉ tận dụng có 3 lần.

Andrey Rublev với tư cách nhà ĐKVĐ đã được đặc cách vào vòng 2 và ra quân gặp Ilya Ivashka. Trong một trận đấu kéo dài 1 tiếng rưỡi, Rublev chỉ thực sự bị Ivashka gây khó khăn trong set 1 khi có tới 6 cơ hội để đoạt break nhưng đều không tận dụng được, và Rublev bứt lên ở ván 7 sau một game trắng để thắng 6-4. Set 2 một lần nữa Ivashka bỏ lỡ cơ hội break, nhưng Rublev đoạt break sớm từ ván 3 và khống chế thế trận cho tới cuối để kết thúc trận đấu với tỷ số 6-4 6-4.

Diễn biến trận đấu Rublev - Ivashka

Halep đánh bại đồng hương

Diễn biến trận đấu Halep - Ruse

Simona Halep đã có màn ra quân thắng lợi ở giải Transylvania Open tổ chức tại quê nhà Romania với chiến thắng dễ dàng 6-1 6-2 trước đồng hương Elena Gabriella Ruse sau 1 giờ 13 phút. Ruse mới là người đầu tiên có cơ hội break, nhưng Halep cứu với một cú ace và sau đó làm chủ hoàn toàn trận đấu với một loạt những cú đánh hay.

Nóng bỏng tennis: Murray thua SAO trẻ 18 tuổi, Rublev & Khachanov ra quân thắng lợi - 3

Halep ra quân thắng lợi trên sân nhà

Halep kết thúc trận đấu với 6 cú ace và thắng điểm tới 83% số lần giao bóng 1. Ở trận đấu tiếp theo cô sẽ đụng độ tay vợt người Nga Varvara Gracheva.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nong-bong-tennis-murray-thua-sao-tre-18-tuoi-rublev-khachanov-...

Rực lửa tennis: Tsitsipas hạ đẹp ”Tiểu Federer”, Zverev và mỹ nhân Raducanu vượt khó

(Tin thể thao, Tin tennis) Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev đã sớm chứng tỏ sức mạnh của họ khi bước vào tranh tài tại...

Theo Q.D (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung