Người đẹp Olympic nhận điểm 0, nhảy cầu không bằng "trẻ tắm sông"

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 19:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Olympic) Ở đấu trường dành cho những VĐV xuất sắc nhất thế giới vẫn xuất hiện pha trình diễn tệ hại.

  

Video cú nhảy 0 điểm của nữ VĐV Canada (chung kết nhảy cầu mềm 3m nữ Olympic)

Thế giới nhảy cầu từng chứng kiến nhiều điểm 0 vì VĐV thực hiện sai kĩ thuật khiến nước bắn tung toé, tuy nhiên phần trình diễn của người đẹp nhảy cầu Canada Pamela Ware tại Olympic hoàn toàn khác.

Người đẹp Olympic nhận điểm 0, nhảy cầu không bằng "trẻ tắm sông" - 1

Cú nhảy sai kĩ thuật trầm trọng của VĐV Canada

Cựu á quân thế giới 2015 đã thực hiện cú nhảy bị coi là kém hơn "trẻ tắm sông", bởi cô không thực hiện cú lộn nào mà chỉ đơn giản là nhảy xuống nước.

Đáng nói đây là phần thi tại chung kết nhảy cầu mềm 3m của nữ, cú nhảy đó đã lấy đi hy vọng giành huy chương cho nữ VĐV 28 tuổi, bởi các trọng tài đồng loạt cho Pamela điểm 0. 

Nhiều tờ báo đồng loạt đăng tải về bài thi 0 điểm của Pamela, tờ The Sun viết: "Nữ VĐV nhảy cầu tiếp nước bằng chân nhận 0 điểm  vì sợ gặp nguy hiểm".

Tương tự tờ Stuff cũng giật tít: "VĐV nhảy cầu người Canada nhận 0 điểm sau cú nhảy tệ hại". 

Người hâm mộ dĩ nhiên cần một lời giải thích và Pamela đã giải thích với Canada CBC: “Tôi nghĩ rằng nếu tôi thực hiện cú nhảy, tôi có thể tự làm mình bị chấn thương".

Ware sau đó viết trên Instagram cô vẫn tự hào về bản thân, sau những cố gắng thì sai lầm là chuyện bình thường bởi nó có thể xảy ra với bất cứ ai. 

"Với những gì đã cố gắng, tôi nghĩ mình được phép mắc sai lầm. Các bạn hãy cứ quen với việc tôi tiếp tục là VĐV nhảy cầu, tôi sẽ không bỏ cuộc. Sai lầm này sẽ không đánh bại được tôi", nữ VĐV Canada khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Tại Olympic Tokyo, Pamela không phải VĐV duy nhất bị chấm 0 điểm, trước đó ở vòng sơ loại Arantxa Chavez, VĐV nhảy cầu 30 tuổi người Mexico đã nhận điểm tương tự.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-olympic-nhan-diem-0-nhay-cau-khong-bang-34tre-tam-so...

Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2021: Trung Quốc 29 HCV, bỏ xa Mỹ - Nhật

(Tin thể thao, tin Olympic) Cập nhật nhanh và chi tiết nhất bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2021. Thế vận hội Olympic 2021...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Olympic mùa hè Tokyo 2021
Báo lỗi nội dung